สยองติดตา!! “ศพนิรนาม” ลอยอืดแม่น้ำยม สภาพถูกฆ่าตายอย่างโหด ไม่รู้โกรธแค้นมาแต่ชาติปางไหน!!

สยองติดตา!! “ศพนิรนาม” ลอยอืดแม่น้ำยม สภาพถูกฆ่าตายอย่างโหด ไม่รู้โกรธแค้นมาแต่ชาติปางไหน!!

Publish 2017-02-05 13:57:06

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 5 ก.พ. 60 พ.ต.อ.ชูศักดิ์ แจ่มฟ้า ผกก.สภ.สามง่าม จ.พิจิตร และ ร.ต.ประยงค์ ยศกลาง นายทหารควบคุมชุดปฏิบัติการมวลชน มทบ.36 ประจำอำเภอสามง่าม พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยและส่วนที่เกี่ยวข้องได้ลงพื้นที่ หลังจากที่ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบศพชายลึกลับลอยอยู่ในแม่น้ำยม บริเวณหน้าวัดใหม่ราษฎร์บำรุงหมู่ 9 ต.สามง่าม อ.สามง่าม จ.พิจิตร จึงพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลสามง่ามและตำรวจพิสูจน์หลักฐานตรวจสภาพศพ

 

  ในที่เกิดเหตุ พบเป็นชายสูงประมาณ 160 เซนติเมตร อายุประมาณ 30 ปี โดยสภาพศพมีบาดแผลที่ศีรษะ สวมเสื้อสีส้มไม่สวมกางเกง ถูกมัดมือมัดเท้าไขว้หลังผูกติดกับเสาปูนความยาวประมาณ 50 ซม. เจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่า เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 วัน และในตัวผู้เสียชีวิตไม่พบหลักฐานใดๆจึงสันนิษฐานว่า น่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วนำมาโยนทิ้งในแม่น้ำยมในจุดเกิดเหตุดังกล่าว

 

  


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจรวมถึงฝ่ายทหารจะได้สืบหาข้อเท็จจริงว่าผู้ตายเป็นใคร จากนั้นจะได้ตามจับกุมผู้ที่ลงมือฆ่าโหดแล้วนำศพมาโยนถ่วงน้ำเพื่ออำพรางคดีรายนี้ให้ได้ เพราะอาจจะเชื่อมโยงกับขบวนการค้ายาเสพติด หรือธุรกิจผิดกฎหมายที่เกิดขัดแย้งหรือหักหลังกันจนเป็นเหตุต้องฆ่าอีกด้วย สำหรับท่านใดที่สงสัยว่าผู้ตายอาจเป็นญาติหรือรู้เบาะแสในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นสามารถติดต่อสอบถามหรือให้ข้อมูลได้ที่ สภ.สามง่าม 056-691242

 

 


 

ภาพ / ข่าว : สิทธิพจน์ เกบุ้ย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.พิจิตร

 

  


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน