เศร้า!!!หนุ่มรับเหมาจะไปกินข้าวขับรถออกมาสักพักเหมือนมีลมเข้าหยุดรถลงไปตรวจดู!!พอรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองเรื่องถึงตำรวจทันที

เศร้า!!!หนุ่มรับเหมาจะไปกินข้าวขับรถออกมาสักพักเหมือนมีลมเข้าหยุดรถลงไปตรวจดู!!พอรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับตัวเองเรื่องถึงตำรวจทันที

Publish 2017-02-06 10:31:57

เมื่อเวลา 00.10 น. วันที่ 5กุมภาพันธ์ 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทุบกระจกรถลักทรัพย์ เหตุเกิดภายในซอยทุ่งกลม-ตาลหมัน 13 ม.8 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบ

ในที่เกิดเหตุพบนายสมชัย โชติสุวรรณ อายุ 35 ปี ผู้รับเหมา ชาวหนองบัวลำภู ให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าตนเองขับรถยนต์กระบะยี่ห้อ อีซูซุ ดีแม็กซ์ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บล-2288 ขอนแก่น ออกไปรับประทานอาหาร รู้สึกว่ามีลมเข้า เมื่อหยุดรถสำรวจปรากฏว่ากระจกแคปแตก จึงรีบสำรวจทรัพย์สินพบว่า กระเป๋าสะพายสีดำภายในมีเงินสดประมาณ 25,000 บาท สร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท พระเครื่องชื่อดังเลี่ยมทองสร้อยข้อมือหนัก 1 บาท แหวนทอง 4 วง น้ำหนักรวม 1 บาท รวมทั้งสินประมาณกว่า 100,000 บาท ก่อนจะเดินทางมาให้ปากคำกับพนักงานสอบสวนยังสภ.หนองปรือนายสมชัย ยังกล่าวอีกว่ารู้สึกเสียดายพระเครื่องที่ได้รับมาจากบิดา มารดา ให้สวมใสติดตัวเพื่อคุมครองอันตราย แต่ก็มาถูกคนร้ายทุบกระจกรถลักทรัพย์สินไป จึงอยากวอนให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีและนำทรัพย์สินกลับมาคืนด้วย


เบื้องต้นได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบหาเบาะแสของคนร้าย ซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นคนงานที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงบริเวณที่พักของผู้เสียหาย อย่างไรก็ตามคาดว่าจะใช้เวลาไม่นานน่าจะได้ตัวในเร็วๆนี้...

อ่านข่าวเพิ่มเติม : สองแถวงงหนัก!! เจอใบสั่งส่งถึงบ้านปรากฏรูปถ่ายเป็นรถเก๋งแต่ทะเบียนเป็น จยย.แบบนี้ใครควรเสียค่าปรับกันแน่??

 

อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล  ทิพย์ศรี  อ.สัตหีบ จ.ชลบุ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน