เพื่อนบ้านผวา!! “หนุ่มใหญ่วัย 51 เครียดโรครุมเร้า คว้าเชือกไนล่อน ผูกคอตัวเอง ดับคาห้อง ในสภาพสุดอนาถ!!

เพื่อนบ้านผวา!! “หนุ่มใหญ่วัย 51" เครียดโรครุมเร้า คว้าเชือกไนล่อน ผูกคอตัวเอง ดับคาห้อง ในสภาพสุดอนาถ!!

Publish 2017-02-07 10:20:57

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 7 ก.พ. 60 ร.ต.อ.อนุพงษ์ โนนสว่าง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สำโรงเหนือ สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องเช่าไม่มีชื่อ ชั้น 2 ห้อง B2 ตำบลสำโรงเหนือ อำเภอเมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 

 

  

ในที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่า 4 ชั้น ห้องที่เกิดเหตุ อยู่ชั้น 2 ห้อง B2 ตรวจสอบภายในห้อง พบศพนายประมวล ลาศา อายุ 51 ปี อยู่ในสภาพนั่งอยู่บนเก้าอี้ไม้ที่ล้มอยู่ ที่คอพบเชือกไนล่อนสีแดง ผูกอยู่กับตะปูที่ตอกไว้กับด้านข้างวงกบประตูพร้อมกับสายพานรถยนต์ปลายสายของด้านหนึ่งถูกตัดด้วยของมีคม ที่วงกบประตูด้านบนพบสายพานรถยนต์ที่ปลายสายด้านหนึ่งถูกตัดด้วยของมีคม

 

 

  


จากการสอบถามนายสมาน วงศ์สมศรี อายุ 62 ปี เพื่อนข้างห้อง กล่าวว่า นายประมวล เป็นโรคเบาหวาน และเมื่อประมาณบ่ายสองโมง แฟนของนายประมวล ได้โทรมาให้ตนไปดูนายประมวล ให้ ตนจึงได้เดินไปที่ห้อง เห็นว่าประตูห้องไม่ได้ล็อกไว้ จึงได้เปิดไปเข้าเห็นว่านายประมวล นั่งอยู่ที่หน้าห้องน้ำ ตนจึงได้เดินออกมา พอช่วงเย็นตนได้ให้หลานไปดูนายประมวล อีกที สักพักหลานวิ่งกลับมาบอกว่านายประมวล ผูกคอตาย ตนจึงรีบขึ้นไปดู พร้อมโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

เบื้องต้นญาตินายประมวล ไม่ติดใจสาเหตุการตาย จึงได้มอบศพให้กับญาติดำเนินการตามประเพณีต่อไป

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สมุทรปราการ

 

  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์