สุดอัปรีย์!! “พ่อบังเกิดเกล้า” ข่มขืนลูกสาววัย13 ปี ร่วม2เดือน  หดหู่ซ้ำ! ปู่-ย่า และแม่แท้ๆก็ไม่รู้เรื่อง จนครูต้องพาเข้าแจ้งความ!!

สุดอัปรีย์!! “พ่อบังเกิดเกล้า” ข่มขืนลูกสาววัย13 ปี ร่วม2เดือน หดหู่ซ้ำ! ปู่-ย่า และแม่แท้ๆก็ไม่รู้เรื่อง จนครูต้องพาเข้าแจ้งความ!!

Publish 2017-02-08 09:48:56

วันที่ 8 ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานจากนายปรีชา นัทธี ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 15 ต.คลองตะเกรา อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา ว่า ได้รับการประสานจากคุณครูของเด็กหญิงอ้อ(นามสมมุติ) อายุ 13 ปี นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 5 ของโรงเรียนแห่งหนึ่งในพื้นที่ หลังคุณครูพบเด็กมีพฤติกรรมซึมเศร้าจึงได้สอบถามหาความจริง จนทราบว่าถูกพ่อแท้ๆ ข่มขืนกระทำชำเราตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2559 ที่ผ่านมา

 

  
โดยคุณครูได้กล่าวว่า พ่อกับแม่เด็กหญิงอ้อได้เลิกรากันไปหลายปีแล้ว ส่วนเด็กหญิงอ้อ ได้อาศัยอยู่กับปู่กับย่าที่บ้านเพียงลำพัง จนกระทั่งวันเกิดเหตุผู้เป็นพ่อได้มาหาที่บ้านมีลักษณะคล้ายคนเมา ก่อนจะพาตนเองเข้าไปในห้องของบ้านและข่มขืนกระทำชำเรา จากนั้นก็เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องบ่อยครั้ง และครั้งสุดท้ายเมื่อวันที่ 28 มกราคม 2560 ที่ผ่านมา พ่อได้มาที่บ้านและก็กระทำแบบเดิมกับตนเองอีก จนในที่สุดทางคุณครูประจำชั้นเห็นพฤติกรรมของเด็กหญิงอ้อมีอาการซึมเศร้า จึงได้เรียกมาสอบถามจนทราบความจริงที่เกิดขึ้น และได้ประสานไปยังแม่ของเด็กหญิงอ้อและนายปรีชา นัทธี ผู้ใหญ่บ้านในพื้นที่ เพื่อปรึกษาเรื่องที่เกิดขึ้น

 

  


ทางด้านนายปรีชา พอทราบเรื่องจึงได้พาเด็กหญิงอ้อ พร้อมกับคุณครูและแม่ของเด็กเข้าพบ นางสาวกมลชญา ประเสริฐสิน นายอำเภอท่าตะเกียบ เพื่อรายงานให้ทราบ พร้อมขอคำปรึกษาเรื่องที่เกิดขึ้น โดยนายอำเภอได้แนะนำให้ดำเนินการแจ้งความเพื่อเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมายเพื่อเอาผิดกับผู้เป็นพ่อ ซึ่งนายปรีชา พร้อมด้วยคุณครูและแม่ของเด็ก จึงได้พาเด็กหญิงอ้อ เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สุชาติ แย้มศักดิ์ สารวัตรสืบสวนสถานีตำรวจภูธรท่าตะเกียบ โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำหนังสือส่งตัวเด็กหญิงอ้อให้กับแพทย์เพื่อทำการตรวจร่างกาย และเตรียมนัดสอบปากคำเด็กหญิงอ้ออีกครั้ง หากพบว่ามีการกระทำการดังกล่าวจริง ทางเจ้าหน้าที่จะได้ประสานออกหมายจับนายชัยมงคล (ขอสงวนนามสกุล) ผู้เป็นพ่อต่อไป

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ก้องเกียรติ พุทธิรังสิมาภรณ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ฉะเชิงเทรา

 

  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์