ขวัญผวา บ้านเอื้ออาทร!! หญิงวินจยย.  ไม่เห็นหนุ่มนศ.มาใช้บริการหลายวัน ตามไปดูที่ห้อง เจอเป็นศพอืดสยอง!!

ขวัญผวา บ้านเอื้ออาทร!! "หญิงวินจยย." ไม่เห็นหนุ่มนศ.มาใช้บริการหลายวัน ตามไปดูที่ห้อง เจอเป็นศพอืดสยอง!!

Publish 2017-02-10 16:22:07

 

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2560 ร.ต.ท.สุรภัทร์ รัตนตรัยวงศ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ. ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต ภายในหมู่บ้านเอื้ออาทรคลอง 1 จึงรุดตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวรจากโรงบาลประชาธิปัตย์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้ง 

ที่เกิดเหตุ พบศพชายนอนเสียชีวิต 1 ราย อยู่ภายในห้องนอน ของอาคารเอื้ออาทร ตึก 33 ชั้นที่ 1 ห้องเลขที่ 33/4 ตำบลประชาธิปัตย์ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ภายในห้องพบศพชาย 1 ราย นอนอยู่ในสภาพศพนอนหงาย และขึ้นอืดมาแล้วหลายวัน ทราบชื่อคือ นายธีระวัฒน์ ธิสาระ อายุ 28 ปี ชาวขอนแก่น และเป็นนักศึกษา ของมหาวิทยาลัยรามคำแหง ชั้นปีที่ 5 คณะนิติศาสตร์

 

 

จากการสอบถามเพื่อนบ้านและนางสุภาภรณ์  แดงเจริญ อายุ 28 ปี ขับวินรับจ้าง เบอร์ 43 บ้านเอื้ออาทร ทราบว่าผู้ตายเป็นลูกค้าประจำ และไม่เห็นหน้ามา 2-3วันแล้ว มีเพื่อนบ้านบอกว่าได้กลิ่นเหม็นๆ มาจากในห้องดังกล่าว จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ทางนิติบุคคลทราบ จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทราบ ด้านเพื่อนบ้านได้โทรศัพท์สอบถามทางแม่ผู้ตายทราบว่า นายธีระวัฒน์ ธิสาระ อายุ 28 ปี มักมีโรคประจำตัวและเป็นความดันสูง เนื่องจากผู้ตายอยู่คนเดียว โดยโทรติดต่อครั้งสุดท้ายเมื่อ7วันที่ผ่านมา จากนั้นก็ติดต่อผู้ตายไม่ได้ 

 


 

ส่วนทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และบันทึกภาพที่เกิดเหตุเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ้ง นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ ศูนย์รังสิต เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

 

 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน