นรกส่งมาเกิด!! ลูกทรพี คลุ้มคลั่ง ทุบตีพ่อบังเกิดเกล้า วัย 68 ก่อนถูกตร.จับ ยังแถหน้าด้านๆ จนแทบอยากจับขังลืม!!

นรกส่งมาเกิด!! "ลูกทรพี" คลุ้มคลั่ง ทุบตีพ่อบังเกิดเกล้า วัย 68 ก่อนถูกตร.จับ ยังแถหน้าด้านๆ จนแทบอยากจับขังลืม!!

Publish 2017-02-11 14:38:34

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 11 ก.พ.60 พ.ต.อ.กรธัช อู๊ดเจริญ ผกก.สภ.บ้านด่าน บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุจากชาวบ้านว่า มีลูกชายทำร้ายพ่อจนได้รับบาดเจ็บ ที่ ม.5 บ้านโนนสวรรค์ ต.บ้านด่าน อ.บ้านด่าน จ.บุรีรัมย์ จึงสั่งการให้ ร.ต.อ.ประจิตร สว่างไธสง รองสว.สส. พร้อมนำกำลังไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

  

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่เข้าจับกุมผู้ก่อเหตุ คือ นายจีรภัทร คงรัมย์ อายุ 30 ปี ในสภาพเมาสารเสพติดอยู่ สำหรับผู้บาดเจ็บ คือ นายเดช คงรัมย์ อายุ 68 ปี เป็นพ่อของนายจีรภัทร โดยได้นำตัวส่งไปรักษาที่โรงพยาบาลก่อนหน้านี้ หลังจากถูกนายจีรภัทร ทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ

จากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ใกล้เคียง ทราบว่า นายจีรภัทรมักจะทำร้ายพ่อเป็นประจำด้วยการทุบตี เนื่องจากขอเงินพ่อไปซื้อยาบ้าไม่ได้ และล่าสุดครั้งนี้ได้ทำร้ายทุบตีพ่อจนนอนซม กระทั่งชาวบ้านจึงทนไม่ไหวรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาจับกุม โดยจากการนำตัวนายจีรภัทรมาตรวจปัสสาวะก็พบเป็นสีม่วง

 

 

  


ด้าน นายจีรภัทร ให้การรับสารภาพด้วยอาการมึนเมาสารเสพติด พร้อมอ้างว่า ตนได้เสพยาบ้าตามที่แพทย์สั่ง คือเช้าและเย็น ครั้งละ 2 เม็ด หรือบางครั้งก็มีก่อนนอนอีกครั้ง

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตั้งข้อหาเสพยาเสพติด พร้อมกับตรวจสอบประวัตินายจีรภัทร จึงพบว่าเคยถูกจับกุมมาแล้วหนึ่งครั้ง ในคดีเสพแล้วขับ

 

 

 

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สำนักข่าวทีนิวส์

 

  ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์