เมีย ขนลุกซู่!! ผัวที่อยู่กินกันมา 20 ปี คว้าเชือกผูกคอตายกลางป่าละเมาะ ก่อนเล่า ผัวฝันร้ายสุดสะพรึง ก่อนฆ่าตัวตาย!!

เมีย ขนลุกซู่!! ผัวที่อยู่กินกันมา 20 ปี คว้าเชือกผูกคอตายกลางป่าละเมาะ ก่อนเล่า ผัวฝันร้ายสุดสะพรึง ก่อนฆ่าตัวตาย!!

Publish 2017-02-13 13:11:42

วันที่13 ก.พ.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท. พอดี ไชยคำหาญ รองสารวัตรสอบสวน สภ.นาข่า อ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้ง มีคนผูกคอตาย ใต้ต้นมะม่วง ที่ป่าละเมาะท้ายหมู่บ้านเล่าคำ หมู่12 ต.นาข่า จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานีและมูลนิธิอุดรส่งเสริมธรรม

 

 ในที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต ทราบชื่อคือ นายดำ อายุ52ปี เป็นอดีตทหารชาวลาว อยู่บ้านเลขที่26 หมู่12 ต.นาข่า สวมเสื้อยืดคอปกลายสีเทาน้ำเงิน นุ่งกางเกงขาสั้น สีน้ำตาล ใช้เชือกไนล่อนสีเขียวผูกคอตายกับต้นมะม่วงโดยญาติ ได้นำร่างไร้วิญญาณลงมาไว้ที่พื้นที่ก่อนแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ

 


จากการสอบถาม น.ส.หัดชดี คนคม อายุ46 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า สามีของตนเป็นชาวลาวและเป็นอดีตทหารเก่าที่ประเทศลาว แล้วมารับจ้างเป็นช่างปูกระเบื้อง ใน จ.อุดรธานี อยู่กินด้วยกันมาได้20ปี และมีลูกด้วยกันสองคน เมื่อเช้านี้ก็ยังนั่งกินข้าวด้วย สามีบ่นว่าเมื่อคืนนี้ฝันไม่ดีเห็นวิญญาณข้าศึกมาหลอกหลอนที่สามีไปออกรบตอนเป็นทหาร หลังจากกินข้าวเสร็จสามีก็บอกว่าจะไปซื้อของข้างนอก เวลาผ่านไปกว่าชั่วโมงไม่เห็นกลับมาบ้าน จึงได้โทรศัพท์หาแต่ก็ไม่ติด หลานชายที่ไปหาดักจับหนู ได้มาบอกตนว่าสามีผูกคอตายใต้มะม่วง ตนและญาติ จึงได้พากันไปดูปรากฏว่าสามีของตนได้เสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นแพทย์ได้ทำการชันสูตรพลิกศพ ผู้ตายมีรอยเขียวช้ำที่บริเวณลำคอ ตามร่างกายไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายแต่อย่างไร คาดว่า เสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงบันทึกไว้เป็นหลักฐาน แล้วมอบศพให้ญาติ นำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : กฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.อุดรธานี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน