สุดระทึก!! 6 ล้อ ขนนักเรียน 31ชีวิต เข้าค่ายฝึกวิชาทหาร เสยรถพ่วงเต็มแรง เจ็บระนาว พอรู้สาเหตุ แทบไม่อยากให้อภัย โคตรจะมักง่าย!!

Publish 2017-02-14 13:55:29

เกิดเหตุเมื่อรถ6ล้อที่บรรทุกนักเรียนที่กำลังจะไปเข้าค่ายฝึกภาคสนาม รถเบรคแตกชนท้ายรถรถพ่วงอย่างแรงทำให้นักเรียนได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (14 ก.พ.) เมื่อเวลา 11.30น ได้เกิดเหตุรถ6ล้อโดยสารนักเรียนชั้นมัธยมปลายจากโรงเรียนองครักษ์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ที่กำลังจะไปเข้าค่ายฝึกวิชาทหารรักษาดินแดน ที่เขาอีโต้ จังหวัดปราจีนบุรี เกิดเสียหลักพุ่งชนกับท้ายรถพ่วงโม่ปูน ส่งผลให้มีนักเรียนได้รับบาดเจ็บหลายราย โดยในที่เกิดเหตุพบรถ6ล้อยี่อีซูซุทะเบียนนครนายก สภาพด้านรถพังเสียหาย อัดก๊อปปี้กับท้ายรถพ่วงยี่ห้อฮีโน่ ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บมีผลเมืองดีรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว 

 


จากการสอบถามเด็กนักเรียนที่นั่งมากับรถคันดังกล่าวบอกว่า ตนเองและเพื่อนๆชั้นมัธยมปลายรวทั้งหมด31คน กำลังจะไปเข้าค่ายฝึกวิชาทหารที่เขาอีโต้ จังหวัดปราจีนบุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นบริเวณสี่แยก คนขับรถจะเบรคแต่เบรคไม่อยู่จึงทำให้รถพุ่งชนเข้ากับท้ายรถพ่วงที่จอดอยู่ข้างหน้าอย่างแรง ส่งผลให้นักเรียนได้รับบาดเจ็บ และมี2คนที่นั่งอยู่ด้านหน้าได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่าสาเหตุน่าจะมาจากรถ6ล้อโดยสารนักเรียนมาเยอะเกินจนทำให้นำหนักมากจนทำให้เบรคแตก
 

 

 

 

ภาพ/ข่าว สมบัติ  เนินใหม่  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นครนายกติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ