ลงพื้นที่แล้ว!! “ผู้บังคับกองบิน23” รุดตรวจจุดเกิดเหตุ “นักบิน” ดีดตัวออกจากเครื่องบินอัลฟ่าเจ็ต พร้อมเร่ง ฝ่ายช่างตรวจหาสาเหตุด่วน!!

Publish 2017-02-15 15:29:12

วันที่ 15 .. 60 ผู้สื่อข่ารายงานว่า จากกรณที่ นักบินที่2ดีดตัวออกจากเครื่องบินอัลฟ่าเจ็ต (คลิกอ่าน : ระบบ Ejection seat หรือ เก้าอี้ดีดตัวของนักบินรบ) ของกองบินที่23 จ.อุดรธานี ลงมาที่บริเวณบ้านเจริญสุข ต.นาดินดำ อ.เมือง จ.เลย ได้รับบาดเจ็บบริเวณที่ศีรษะแตก โดยเกิดเหตุเมื่อเช้านี้ ในขณะที่ฝึกบินตามปกติ ส่วนทางกองบิน23 ได้รับรายงานจากนักบินที่หนึ่งเข้ามาเกิดเหตุขัดข้องเมื่อเวลา11.30 . ตามที่เสนอข่าวไปนั้น

 (คลิกอ่าน : ด่วนที่สุด!! นักบิน F16 กองบิน 23 อุดรธานี ดีดตัวจากเครื่องบิน บาดเจ็บสาหัส!!)

 
ล่าสุดทางด้าน นาวาอากาศเอก นิทัศน์ ยูประพัฒน์ ผู้บังคับการกองบิน23 ได้ขึ้นเฮลิคอปเตอร์ เดินทางไป จ.เลย เพื่อตรวจสอบดูจุดที่ นักบินที่2ดีดตัวลง พร้อมเยี่ยมผู้ช่วยนักบินที่นอนรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล (คลิกอ่าน : คืบหน้า!! "นักบิน" ดีดตัวออกจากเครื่องอัลฟ่าเจ็ท ล่าสุด พบสาเหตุร่างกระแทกพื้นสาหัสแล้ว!!)

 


โดยได้เผยว่า ขอตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเสียก่อน และจะให้ฝ่ายวิศวกรการบินมาตรวจสอบดูเครื่องบินอย่างละเอียด ว่าเหตุขัดข้องที่เกิดขึ้นมานั้นเกิดมาจากจุดไหนส่วนเครื่องอัลฟ่าเจ็ตได้บินกลับมายัง กองบินที่23 จ.อุดรธานีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 


 

ภาพ / ข่าว : กฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าวภูมิภาค .อุดรธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์