หลอน แทบหัวโกร๋น!! หนุ่มใหญ่ สูบน้ำเข้านา พอน้ำลดเท่านั้นแหละ เจอเต็มๆตา วิ่งแทบไม่คิดชีวิต!! (มีภาพ)

หลอน แทบหัวโกร๋น!! "หนุ่มใหญ่" สูบน้ำเข้านา พอน้ำลดเท่านั้นแหละ เจอเต็มๆตา วิ่งแทบไม่คิดชีวิต!! (มีภาพ)

Publish 2017-02-15 19:57:01

 

ร.ต.อ.วิญญู แสนโท พนักงานสอบสวน สภ.ท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี ได้รับแจ้งมีชาวบ้านมีคนพบโครงกระดูกมนุษย์ อยู่ในบ่อน้ำข้างนาข้าวริมถนนสาย ลพบุรี-สิงห์บุรี หมู่ที่ 1 ตำบลโพธิ์ตลาดแก้ว อำเภอท่าวุ้ง จังหวัดลพบุรี จึงนำกำลังตำรวจฝ่ายสืบสวน พร้อมด้วยตำรวจพิสูจน์หลักฐานลพบุรี แพทย์เวรโรงพยาบาลท่าวุ้ง และเจ้าหน้าที่ปอเต็กตึ๊ง ร่วมกันตรวจสอบ 

 

ที่เกิดเหตุในบ่อน้ำที่สูบแห้งหมดแล้วพบชิ้นส่วนโครงกระดูดของมนุษย์ หัวกะโหลกข้อต่อกระดูก ท่อนขา แขน และกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ เสื้อยืดสีดำ ซองบุหรี่สีเขียว ไฟแช็คแก๊ส และหวีแบบพกพาอีก 1 อันจากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯได้งมหาชิ้นส่วนที่เหลือที่ยังจมอยู่ใต้โคลนซึ่งก็พบยังพบชิ้นส่วนเล็ก ๆ เพิ่มอีกหลายชิ้น จึงนำขึ้นมาเทียบ แพทย์เวรระบุว่าเป็นโครงกระดูกคนเพศชาย สูงประมาณ 170 เซนติเมตร  แต่ไม่สามาระบุอายุได้ จมน้ำอยู่ในน้ำมาแล้วหลายเดือน ส่วนพื้นที่พบศพสอบถามชาวบ้านในระแวกแล้วไม่พบว่ามีการแจ้งคนหายแต่อย่างใด

 


 

นายสืบพงษ์ ไพรวงศ์ อายุ 53 ปี ผู้พบโครงกระดูกรายแรก เล่าว่า ตนเองก่อนหน้านี้ได้มาสูบน้ำในบ่อเข้าไปใช้ในนาข้าวของตน หลังจากที่สูบน้ำจนแห้งบ่อแล้วปรากฏว่าเห็นมีหัวกะโหลกศีรษะของมนุษย์โผล่ขึ้นมา ตนเองถึงกับขนหัวลุก ต้องกลับไปบ้านแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านได้ทราบ นำเรื่องแจ้งให้ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ส่วนพื้นที่อำเภอท่าวุ้ง ที่ผ่านมาเจ้าหน้าตำรวจยังไม่ได้รับแจ้งคนหายแต่อย่างใด คาดว่าโครงกระดูกผู้ตายที่พบรายนี้น่าจะเป็นคนนอกพื้นที่ เบื้องต้นนำศพส่งพิสูจน์อีกครั้งที่โรงพยาบาลตำรวจ

 

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว :  ชัชวาลย์ แก้วกระจาย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ลพบุรี

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ สำนักข่าวทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน