สารเลว!! "ผัวโหด" ตบตีเมียกลางดึก ก่อนคว้ามีดปาดคอ-แทงร่างยับ ก่อนให้ปากคำเป็นฉากๆ จนตร.แทบไม่อยากเชื่อ!!

Publish 2017-02-20 17:12:28

 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2560 ส.ต.ต.วัฒนชัย มาตวังแสง ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.เมือง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุมีหญิงถูกแทงและปาดคออาการสาหัส ภายในห้องเช่าไม่มีชื่อเลขที่ 1650 หมู่ 6 ซอยวัดโสธรนิมิต ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง สมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกุศลสมุทรปราการเดินทางตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

 

ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 4 ชั้น หน้าประตูรั้วหน้าหอพักดังกล่าวพบร่างของนางสาว มิมิเอ หรือ วี อายุ 43 ปี ชาวพม่า ถูกอาวุธมีดปาดที่ลำคอเป็นแผลฉกรรจ์ ตามลำตัวมีแผลถูกแทงหลายแห่งมีเลือดไหลชุ่มตัวนอนอยู่ที่พื้น เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อนายเมธี  สวัสดิ์รักษา  อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 217 หมู่ 1 ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง จ.สมุทรปราการ สามีของผู้บาดเจ็บ ได้ยืนรอเจ้าหน้าที่อยู่ในสภาพตัวเปื้อนเลือด  จึงได้ควบคุมตัวเอาไว้ ก่อนนำขึ้นไปตรวจสอบบนห้องพักห้องที่ 205 ชั้น 2 พบมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 4 นิ้วเปื้อนเลือดวางอยู่บนชั้นข้างตู้ปลา ที่พื้นห้องมีแต่รอยเลือดหยดเป็นทาง จึงได้ควบคุมตัวมาทำการสอบสวนที่โรงพัก

         
จากการสอบสวนนายเมธี  ได้ให้การปฏิเสธโดยอ้างว่า ผู้บาดเจ็บใช้มีดทำร้ายตัวเอง เนื่องจากตนและผู้บาดเจ็บมีปากเสียงกัน เหตุที่ตนไม่ชอบที่ญาติของผู้บาดเจ็บเดินทางมาหาและนั่งดื่มกันอยู่ในห้องจนกระทั้งมืดญาติของผู้บาดเจ็บจึงได้ขอตัวกลับ ตนจึงต่อว่าผู้บาดเจ็บและเกิดมีปากเสียงกัน ด้วยความโมโหตนจึงได้ลงมือทำร้ายผู้บาดเจ็บด้วยการตบตี แต่ผู้บาดเจ็บคว้ามีดปอกผลไม้ออกมาขู่ ตนได้พยายามยื้อแย่งแต่ผู้บาดเจ็บใช้มีดแทงตัวเองและปาดที่ลำคอ ก่อนที่จะวิ่งออกมาจากห้องพักลงมาด้านล่างและฟุบอยู่ที่หน้าประตูรั้ว ด้วยความตกใจตนจึงลงมาจะพาผู้บาดเจ็บไปส่งโรงพยาบาล แต่น้องสาวผู้บาดเจ็บที่เพิ่งกลับมาจากทำงานเห็นพอดีจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและมูลนิธิมาให้การช่วยเหลือ
 


 

ด้านนางสาว ดี อายุ 37 ปี ชาวพม่า น้องสาวผู้บาดเจ็บ ได้เล่าว่า พี่สาวของตนทำงานเสิร์ฟอาหารอยู่ที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่งติดย่านถนนสุขุมวิท หลักกิโลเมตรที่  31 ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 1 กม.เศษ ส่วนผู้ก่อเหตุ ทำงานอยู่ที่บริษัทแห่งหนึ่งในย่านนิคมอุตสาหกรรมบางปู  โดยก่อนหน้านี้ทั้งสองได้อยู่กินกันเป็นสามีภรรยากัน แต่เวลาที่ผู้ก่อเหตุเมามักจะมีปากเสียงและลงมือตบตีพี่สาวตนอยู่ประจำ เนื่องจากหึงหวงพี่สาวตนที่ทำงานเสิร์ฟอาหารที่ร้านคาราโอเกะและมีชายมาติดพันหลายคน  จึงมีปากเสียงและทะเลาะกันอยู่เป็นประจำ

 


 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ก่อเหตุ ประกอบกับบาดแผลที่พบบนร่างกายผู้บาดเจ็บมีหลายแห่งทั้งด้านหลังและเหนือราวนมโดยเฉพาะบาดแผลที่ลำคอของผู้บาดเจ็บ จึงไม่เชื่อว่าผู้บาดเจ็บจะทำร้ายตัวเอง เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหานายเมธี ว่า พยายามฆ่า ก่อนควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อทำการสอบสวนข้อเท็จจริงดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 


ภาพ / ข่าว : ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สมุทรปราการ

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ ทีมข่าวภูมิภาค 77JOWO.COMติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์