เลวสุดๆ!!!แม่ใจยักษ์นำลูกมาทิ้งข้างถนนในซอยเปลี่ยว!!เด็กยังแดงๆสายสะดือยังไม่แห้ง

เลวสุดๆ!!!แม่ใจยักษ์นำลูกมาทิ้งข้างถนนในซอยเปลี่ยว!!เด็กยังแดงๆสายสะดือยังไม่แห้ง

Publish 2017-02-20 21:27:52

เมื่อเวลา 00.30น. วันที่ 19 ก.พ. 60 พ.ต.ท.ภูสยาม ลารังสิต รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น พร้อมกำลังสายตรวจเข้าตรวจสอบ ภายในซอยพัทยา 3 บ้านโนนทัน เขตเทศบาลนครขอนแก่น หลังจากเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา พบเด็กทารกอายุประมาณ 1 สัปดาห์ถูกทิ้งไว้ริมถนนกลางซอยในความมืด ใกล้บ้านเลขที่ 129/4 หมู่ 3 ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่นจากการสอบถามนางเสาวณีย์  แข็งขัน เป็นคนที่พบเด็กทารก บอกว่า ขณะที่กลับมาถึงบ้าน ช่วงขณะเดินมาปิดรั้วบ้านได้ยินเสียงเด็กทารก จากนั้นจึงได้ชวนลูกสาวเดินออกมาดู จึงพบว่าเด็กทารกถูกห่อด้วยผ้าห่ม สวมหมวกอย่างดีมาทิ้งไว้ริมถนน ใกล้กับบ้านของตนเอง จากนั้นจึงได้แจ้งตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยมารับตัวเด็ก เพื่อไปดูแลต่อที่โรงพยาบาลขอนแก่น เบื้องต้นเป็นทารกเพศหญิงโดยสะดือยังไม่แห้งดีมากนัก และมีสุขภาพแข็งแรง 


ด้าน พ.ต.ท.ภูสยาม ลารังสิต รองผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองขอนแก่น กล่าวว่า ขณะนี้ตำรวจเตรียมออกติดตามพ่อแม่เด็กทารก ที่ได้นำมาทิ้งไว้ในซอยดังกล่าว แต่อุปสรรคที่พบคือบริเวณซอยแห่งนี้เป็นซอยเปลี่ยว ไม่มีกล้องวงจรปิดโดยจะต้องมีการตรวจสอบ ไปยังโรงพยาบาลขอนแก่นและโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ เพื่อตรวจสอบว่า มีใครที่คลอดลูกในช่วงระยะ เวลา 1 สัปดาห์นี้ เพื่อจะได้สืบหาพ่อแม่เด็กต่อไป คาดว่าพ่อแม่เด็กอาไม่มีความพร้อมที่จะเลี้ยงลูก หรือพ่อแม่เด็กอาจจะมีปากเสียงทะเลาะกัน เลยนำลูกมาทิ้ง ซึ่งจะต้องติดตามตัวพ่อแม่เด็กให้ได้เสียเสียก่อน

แสวง รูปดี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ขอนแก่น  รายงาน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม:ในที่สุดก็หนีไม่พ้น!!!เจอตัวแล้วแม่ที่นำเด็กมาทิ้งในซอยเปลี่ยวเป็นเยาวชน19ปี!!!สาเหตุที่เอามาทิ้งพอฟังแล้วเศร้าปัญหาเดิมๆ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน