กดไลค์รัวๆ!! หนุ่มใจหล่อ นั่งตากแดดให้ยายประสบอุบัติเหตุพิงหลังระหว่างรอกู้ภัย แถมทหารเห็นถอดเสื้อบังแดดให้ ทำชาวเน็ตชื่นชมสุดหัวใจ!!

กดไลค์รัวๆ!! "หนุ่มใจหล่อ" นั่งตากแดดให้ยายประสบอุบัติเหตุพิงหลังระหว่างรอกู้ภัย แถมทหารเห็นถอดเสื้อบังแดดให้ ทำชาวเน็ตชื่นชมสุดหัวใจ!!

Publish 2017-02-21 15:55:16

จากกรณีเฟซบุ๊ก เจ้าพ่อ คลิปเด็ด ได้แชร์คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 0.40 วินาที จากเฟซบุ๊ก Banyat Sing-aet ซึ่งเป็นภาพที่มียายคนหนึ่งกำลังนั่งพิงหลังของชายหนุ่มกลางแดดร้อนๆ โดยมีนายทหารถอดเสื้อใช้กางบังแดดให้ระหว่างรอเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาให้การช่วยเหลือ 
 
โดยจากคลิปเหตุการดังกล่าวจะเห็นว่ามีน้ำใจจากประชาชนในละแวกนั้นเข้ามาให้การช่วยเหลือจำนวนหลายคน โดยเฉพาะชายหนุ่มที่นั่งให้ยายพิงหลัง และทหารหนุ่มที่ใช้เสื้อคอยบังแดดให้ จากกรณีดังกล่าวทราบว่ายายได้ประสบอุบัติเหตุและมีอาการเจ็บที่เอว ซึ่งในขณะนั้นกำลังนั่งรอเจ้าหน้าที่กู่้ภัยมาให้การช่วยเหลือ ซึ่งต่อมาเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้นำตัวยายส่งโรงพยาบาลเป็นการเร่งด่วนเรียบร้อยแล้ว ทั้งนี้เหตุเกิดบริเวณย่านสามเหลี่ยมดินแดง 

 

 

โดยระบุข้อความว่า พนักพิงที่มีชีวิต
มีพี่ชายคนนี้ได้เอาตัวเป็นพนักพิงให้ยายหลังเกิดอุบัติเหตุยายเจ็บที่เอวเพื่อให้ยายคนนี้ได้พิงหลังและอีกหลายคนที่เข้ามาช่วยยายทั้งบังแดดและกางร่มให้ยายตอนนี้กู้ภัยได้ส่งตัวยายไปโรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วครับเหตุเกิดที่3เหลี่ยมดินแดง
ขอบคุณพี่ๆที่ช่วยยายไว้ด้วยครับ

 


ทั้งนี้หลังจากที่คลิปวีดีโอดังกล่าวถูกชร์ออกไปอย่างกว้างขวางทำให้มีหลายคนเข้ามาชื่นชมถึงความมีน้ำใจของทุกๆคนที่ได้ช่วยเหลือยาย ซึ่งเป็นน้ำใจของคนไทยที่ต้องยอมรับว่าหาได้ยากในปัจจุบัน  

 

ชมคลิปวีดีโอ 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล เจ้าพ่อ คลิปเด็ด

เรียบเรียง รัตติยา 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ