ชะตาขาด!!!หนุ่มกัมพูชาขี่จยย.ชนประสานงารถเก๋งร่างเกือบขาดสองท่อน!!เพิ่งขี่จยย.กลับมาจากต่อพาสปอร์ตที่กัมพูชา

ชะตาขาด!!!หนุ่มกัมพูชาขี่จยย.ชนประสานงารถเก๋งร่างเกือบขาดสองท่อน!!เพิ่งขี่จยย.กลับมาจากต่อพาสปอร์ตที่กัมพูชา

Publish 2017-02-22 01:18:28

เวลา 22.30 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2560 ร.ต.อ.เทอดเกียรติ ธนโสวัตถิยกุล สภ.ท่าเลื่อน พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลตราด และเจ้าหน้าที่กู้ภัยตราด ตรวจสอบอุบัติเหตุรถยนต์และรถจักรยานยนต์ชนกันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณใกล้เคียงหน้าร้านทวีสมบัติ ถนนสุขุม ต.ชำราก อ.เมือง จ.ตราด
ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ เมอร์เซเดสเบนซ์ กข 612 ตราด หมายเลขทะเบียน สภาพรถเสียหายบริเวณด้านหน้าและข้างขวาของตัวรถ หลังชนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ซูซูกิ สแมช ทะเบียนป้ายแดง หมายเลขทะเบียน 12-346 สภ.เมืองตราด สภาพรถ ด้านหน้าพังยับเสียหายทั้งคัน ทำให้นายซัน ทู อายุ 26 ปี เจ้าของรถจักรยานยนต์ชาวจังหวัดเกาะกง ประเทศกัมพูชา เสียชีวิต สภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์ ร่างเกือบขาดสองท่อน ขาทั้งสองข้างหัก โดยมีญาตินายซัน ทู ที่ทราบข่าวต่างเดินทางมาในที่เกิดเหตุรุดเข้าดูศพด้วยความเสียใจ ส่วนคนขับรถยนต์พลเมืองนำตัวส่งโรงพยาบาล


พี่ชาย นายซัน ทู กล่าวว่า น้องชายขี่รถจักรยานยนต์กลับไปที่จังหวัดเกาะกง ประเทศกัมพูชา เพื่อไปต่อพาสปอร์ต และขี่กลับมาประเทศไทยในวันนี้ ก่อนจะทราบข่าวว่าน้องชายถูกรถยนต์ชนเสียชีวิตแล้ว

เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบว่ารถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิต ขี่ข้ามเลนไปชนรถยนต์เก๋งที่กำลังมุ่งหน้าไปทางอำเภอคลองใหญ่ ก่อนจะชนประสานงากัน ชนทำให้นายซัน ทู เสียชีวิตทันทีในที่เกิดเหตุ

 

 

จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาคจ.ตราด รายงานติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อิทธิพล กาวรรณธง