หัวใจแม่แทบขาด!! กลับจากทำงาน เห็นบ้านเงียบ เรียก “ลูกชายวัย18" แต่ไม่ตอบรับ พอเดินไปดู ถึงกับเข่าอ่อน! เห็น ลูกผูกคอห้อยโตงเตงคาห้องนอน!!

Publish 2017-02-23 10:28:07

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 23 ก.พ. 60 ร.ต.ท.หญิง ศุภนันท์ จิตรเนียม รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางเสาธง สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่ามีชายผูกคอเสียชีวิตภายในห้องนอน บ้านเลขที่ 203/145 ซอยเทศบาลบางเสาธง 16 ริมคลอง ล็อก 3 หมู่บ้านการเคหะเมืองใหม่บางพลี หมู่ที่ 1 ตำบลบางเสาธง อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนและมูลนิธิปอเต็กตึ๊งเดินทางเข้าตรวจสอบ

 ในที่เกิดเหตุ พบเป็นบ้าน 2 ชั้น ภายในห้องนอนชั้นที่ 2 ได้พบสุนัขเพศผู้ นั่งเฝ้าอยู่ที่หน้าห้องไม่ยอมห่าง โดยสายตาจ้องเข้าไปในห้องที่เกิดเหตุตลอดเวลา เจ้าหน้าที่ต้องให้ญาติอุ้มสุนัขตัวดังกล่าวออกไป ก่อนเข้าตรวจสอบภายในห้อง พบร่างของ นาย จีรภัทร ทองคำ อายุ 18 ปี ที่ใช้เชือกไนล่อนผูกคอตัวเองกับขื่อหลังคาบ้าน โดยมีตู้ลำโพงล้มอยู่ที่ปลายเท้าซึ่งคาดว่าผู้ตายน่าจะปีนตู้ลำโพงดังกล่าวขึ้นไปผูกคอกับคานเหล็กก่อนที่จะถีบตู้ลำโพงดังกล่าวจนล้ม สภาพศพสวมกางเกงยีนส์สีน้ำเงิน สวมเสื้อโปโลสีดำ และสวมรองเท้าผ้าใบสีดำ จึงให้มูลนิธิปลดร่างลงมาตรวจสอบด้านล่าง และจากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายแต่อย่างใด คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง

 


จากการสอบถามมารดาผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ลูกชายเพิ่งเรียนจบจากโรงเรียนที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ไม่นาน ระยะหลังมานี้มักบ่นให้ตนและยายฟังเสมอว่า เครียดและน้อยใจแฟนสาวที่คบกันมานาน แต่มาระยะหลังฝ่ายหญิงได้ตีตัวออกห่างทำให้ลูกชายตนเกิดความเครียด และขอมาหางานทำที่จังหวัดสมุทรปราการ ตนจึงได้เดินทางไปรับมาอยู่ด้วย และพาไปสมัครงานและในวันนี้เป็นการทำงานเป็นวันแรกของลูกชาย ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไรและออกไปทำงานตามปกติ กระทั่งช่วงสายผู้ตายได้โทรศัพท์มาบอกกับตนว่าจะกลับมาบ้านพักแล้ว เนื่องจากวินจักรยานยนต์รับจ้างไปส่งที่บริษัทไม่ถูก ตนก็ไม่ได้ว่าอะไร จนกระทั่งตนเลิกงานและกลับมาในช่วงเย็น เห็นบ้านเงียบผิดปกติจึงตะโกนเรียกลูกชาย แต่ไม่มีเสียงตอบ มีเพียงเจ้าบัวขาวสุนัข พันธ์ไทยที่ลูกชายเลี้ยงมาแต่เล็ก นั่งเฝ้าอยู่หน้าห้องลูกชายพร้อมส่งเสียงเห่าหอนตลอดเวลา ตนจึงเอะใจและเข้าไปดูพบว่าประตูถูกล็อกจากด้านใน จึงเคาะประตูเรียกลูกชายแต่ไม่มีเสียงตอบ จึงตัดสินใจพังประตูเข้าไป เมื่อประตูเปิดออก ตนก็ถึงกับเข่าอ่อน เมื่อเห็นร่างของลูกชายห้อยโตงเตงโดยมีเชือดผูกอยู่ที่ลำคอกับขื่อโครงหลังคาบ้านเสียชีวิตอยู่ภายในห้องนอน หลังจากตั้งสติได้จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิฐานว่า ผู้ตายอาจจะเกิดอาการเครียดและยังทำใจไม่ได้ที่แฟนสาวตีตัวออกห่าง จึงเกิดอาการน้อยใจและผูกคอตายดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้งเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สมุทรปราการ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์