สุดเถื่อน!! โจ๋เลือดร้อน ขี่จยย.ย้อนศร เจอตำรวจดักหน้า ซิ่งหนีจนรถล้ม ก่อนพาลคว้าโซ่ฟาด-ทุบตี ตร.ไม่ยั้งแทบปางตาย!!

สุดเถื่อน!! "โจ๋เลือดร้อน" ขี่จยย.ย้อนศร เจอตำรวจดักหน้า ซิ่งหนีจนรถล้ม ก่อนพาลคว้าโซ่ฟาด-ทุบตี ตร.ไม่ยั้งแทบปางตาย!!

Publish 2017-02-25 10:15:38

วันที่ 25 ก.พ. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ. โสภณ โสภณมงคลรัตน์ ผกก.สภ.บางพลี สมุทรปราการพร้อมด้วย พ.ต.ท. พรรณลบ สำราญสม สารวัตรจราจร เข้าสอบปากคำ นาย ชานนท์ คงเจริญพร อายุ 22 ปี พนักงานรับสินค้าของบริษัทเอกชนแห่งหนึ่งในย่านถนนเทพรัตน์ ที่ก่อเหตุชกต่อยและใช้โซ่ล่ามรถจักรยานยนต์ฟาดดาบตำรวจ สุรัตน์ พงษ์สวรรค์ ผู้บังคับหมู่งานจราจร สภ.บางพลี จนได้รับบาดเจ็บ โดยเหตุเกิดบนถนนเทพรัตน์ ขาออก หลักกิโลเมตรที่ 18 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ

 จากการสอบถาม ดาบตำรวจสุรัตน์ ได้กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ ขณะที่ตนกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์ออกปฏิบัติหน้าที่กวดขันวินัยจราจรมาตามถนนเทพารักษ์ ขาออก หลักกิโลเมตรที่ 18 ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ได้พบเห็นนายชานนท์ คู่กรณีขับขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรขึ้นมา ตนจึงเรียกให้จอดรถเนื่องจากกระทำผิดกฎหมายจราจรต่อหน้าเจ้าพนักงาน แต่ปรากฏว่านายชานนท์ ไม่ยอมจอดและพยามเร่งเครื่องหนี ตนจึงได้จอดรถจักรยานยนต์ขวางหน้า แต่นายชานนท์ ไม่ยอมจอดรถและโยกหลบลงข้างทางทำให้รถเสียหลักล้ม ตนจึงเข้าไปเพื่อที่จะให้ความช่วยเหลือ แต่กลับถูกนายชานนท์ ชกต่อยเข้าที่ใบหน้าของ ตนจึงป้องกันตัวด้วยการชกสวนไปหนึ่งครั้ง แต่นายชานนท์ ไม่ยอมหยุดได้คว้าโซ่เหล็กใต้เบาะรถออกกระหน่ำฟาดใส่ตนหลายครั้ง ตนจึงตัดสินใจเข้าไปล็อกตัวและกอดตัวนายชานนท์ เอาไว้แต่นายชานนท์ ก็ยังไม่ยอมหยุดได้ใช้โซ่ดังกล่าวทุบตีเข้าที่ศีรษะที่สวมใส่หมวกนิรภัยจราจรเอาไว้หลายครั้งจนกล้องที่ติดอยู่กับหมวกหักกระเด็น จนชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ได้เข้ามาช่วยกันจับตัวนายชานนท์เอาไว้ได้

 


ส่วนทางด้าน นายชานนท์ ให้การว่า ตนเองขี่รถย้อนศรมาจริง แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ไปดักหน้าตน กระทั่งรถตนเองล้มลงต่อหน้าตำรวจ เป็นเหตุให้ตนเองเจ็บตัว และพอลุกขึ้นได้เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงถามว่า ตนจะไปไหน แต่ด้วยความโมโหและเจ็บที่ตัว จึงคว้าโซ่ที่อยู่ในรถจยย.ออกมาฟาดไปที่ดาบตำรวจสุรัตน์ทันทีด้วยความหมั่นไส้

 

 

เบื้องต้นด้าน พ.ต.อ.โสภณ มงคลโสภณรัตน์ ผกก.สภ.บางพลี ได้สั่งให้พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี ดำเนินคดีต่อนายชานนท์ ในทุกข้อหาที่เกี่ยวข้อง ทั้งการทำผิดกฎหมายจราจรและทำร้ายร่างกายเจ้าพนักงานในขณะปฏิบัติหน้าที่ ต่อสู้ขัดขวางเจ้าพนักงาน ก่อนควบคุมตัวเอาไว้เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ธนวัต นาคขำ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.สมุทรปราการ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน