มันจะมีชู้!!? “หนุ่มใหญ่วัย 47” เครียดจัด หวาดระแวงเมียมีชู้ ก่อนขอหย่าขาด  สุดท้าย คว้าปืนยิงเข้าใบหน้าตัวเอง ดับจมกองเลือด!!

มันจะมีชู้!!? “หนุ่มใหญ่วัย 47” เครียดจัด หวาดระแวงเมียมีชู้ ก่อนขอหย่าขาด สุดท้าย คว้าปืนยิงเข้าใบหน้าตัวเอง ดับจมกองเลือด!!

Publish 2017-02-28 09:09:33

วันที่ 28 .. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานช่วงเช้ามืดที่ผ่านมา ร...วีรวุฒิ เชียงน้อยรอง สว.(สอบสวน) สภ.โคกสำโรงรับคนใช้อาวุธปืนยิงตัวตาย บ้านสะพานจันทร์ จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ...ภูการวิกโชติกเสถียรผกก.สภ.โคกสำโรง เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และสมาคมกู้ภัยโคกสำโรงสงเคราะห์

 

 

 

 
ในที่เกิดเหตุ บ้านเลขที่ 7/7 .6 .ห้วยโป่ง จ.ลพบุรี หลังบ้านชั้นเดียว เป็นสวนแตง พบศพนายศักดิ์ชัย ระเบียบงาม อายุ 47ปี 82 .9 .ชอนสารเดช อ.หนองม่วง จ.ลพบุรี สภาพศพนอนหงายจมกองเลือดตรวจสอบตามร่างกายพบบาดแผลถูกยิงเข้าที่โหนกแก้มด้านขวา 1 นัด ใกล้กันพบอาวุธปืนลูกซองไทยประดิษฐ์ อยู่ 1 กระบอก พร้อมซองปืน และไฟฉายคาดหัวตรวจสอบไม่พบร่อยรอยการต่อสู้แต่อย่างใด

 


จากการสอบสวนนางนุชมา ปรังประโคน อายุ46ปี อดีตภรรยา ที่เพิ่งจดทะเบียนหย่ากันเมื่อ วันที่22.. ที่ผ่านมา แต่ยังอาศัยอยู่ด้วยกัน ให้การว่า ผู้ตายมีอาชีพทำสวนแตง ได้มาทำที่บ้านที่เกิดเหตุ โดยมาทำกับตนและลูกชายแต่มาพักหลัง ผู้ตายมีอาการหวาดระแวง ว่ามีคนจะมาทำร้ายและตนจะมีชู้ เลยไปหย่ากันเมื่อ4วันที่ผ่านมาจึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส่วนสาเหตุไม่ทราบว่าผู้ตายนั้นเครียดเรื่องอะไรก่อนหน้านี้ยังคุยกันปกติ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุในเบื้องต้นไม่พบร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด โดยจะส่งศพไปชันสูตรที่ ร..โคกสำโรง เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด พร้อมทั้งตรวจหาเขม่าดินปืนที่ศพผู้ตาย นอกจากนี้จะเรียกพยานแวดล้อม และญาติมาสอบปากคำเพื่อหาสาเหตุที่ทำให้ผู้ตายยิงตัวตายต่อไป

 

 

 

ภาพ / ข่าว : ชัชวาลย์ แก้วกระจาย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ลพบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์