โคตรชุ่ย!! “พนง.ส่งเอกสาร” ขี่จยย.ไปส่งของ เจอสายไฟร่วงหล่นกะทันหัน โดนรั้งคอจนรถเสียหลักพุ่งล้มบาดเจ็บ ไร้หน่วยงานรับผิดชอบ!!?

Publish 2017-03-01 12:30:46

วันที่ 1 มี.. 60 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่า บนบริเวณถนนมิตรไมตรี ย่านดินแดง มีสายไฟหย่อนลงมาจากเสาไฟ จนเกิดเหตุร่วงหล่นลงมาอย่างรวดเร็ว เป็นเหตุให้ไปโดนกับพนักงานส่งเอกสารรายหนึ่งขี่รถจยย.เพื่อไปส่งของให้ลูกค้า โดยสายไฟดังกล่าวหย่อนลงมาระดับคอพอดี จึงไม่สามารถหลบได้ และได้คล้องที่คอ จนทำให้รถเสียหลักพุ่งไปข้างหน้าทันที

 
จากการบอกเล่าของผู้บาดเจ็บ ได้กล่าวว่า เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 14.00 . กำลังขับรถกลับจากส่งของลูกค้า ทางถนนวิภาวดี แล้วเลี้ยวเข้ามาที่ถนนมิตรไมตรี เพื่อจะไปทำธุระที่ประกันสังคม เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุขณะนั้นมีรถมอเตอร์ไซค์ขับนำหน้าอยู่ 1 คัน จนผ่านจุดเกิดเหตุไประยะนึง แต่ในตอนนั้นที่ตนขับถึงจุดเกิดเหตุได้สายไฟหย่อนลงมาอย่างรวดเร็วทำให้อยู่ที่ระดับคอพอดี ทำให้ไม่สามารถหลบได้ทัน และสายไฟคล้องที่คอ ทำให้รถเสียหลักพุ่งไปข้างหน้าจึงถูกสายไฟรั้งคอและดีดกลับ ลอยตัวขึ้น ศีรษะและหลังกระแทกพื้นลงอย่างแรง แต่โชคดีที่ใส่หมวกกันน็อค ทำให้สมองมิได้รับความกระทบกระเทือน รู้อย่างเดียวแขนข้างซ้ายยกไม่ได้แล้ว แล้วนอนรอจนมูลนิธิมารับตัวไปส่ง รพ.เปาโล สะพานควาย

 


ซึ่งได้สอบถามผู้คนที่อาศัยอยู่บริเวณนั้น ได้เผยว่า เหตุการณ์เช่นนี้ไม่ได้เกิดขึ้นครั้งแรกในบริเวณนี้ และเคยเกิดขึ้นอยู่บ่อยครั้ง โดยทั้งนี้ ได้มีการแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท พร้อมลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานยืนยันว่าเกิดเหตุขึ้นจริง

 

 

 

 

เรียบเรียงโดย : ศรัญญา สำนักข่าวทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์