โคตรแม่น!! ย้อนคำทำนาย ซินแสเข่ง ชี้ปี 60 ดวงเมืองรุนแรง มีจลาจล ผู้บริสุทธิ์จะตายอื้อ วอน ธัมมชโย อย่าเป็นหุ่นเชิด แนะมอบตัวสู้คดี!!

โคตรแม่น!! ย้อนคำทำนาย "ซินแสเข่ง" ชี้ปี 60 ดวงเมืองรุนแรง มีจลาจล ผู้บริสุทธิ์จะตายอื้อ วอน "ธัมมชโย" อย่าเป็นหุ่นเชิด แนะมอบตัวสู้คดี!!

Publish 2017-03-01 17:18:02

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีรัฐบาลคสช.ประกาศใช้กฎหมายมาตรา 44 เข้าควบคุมและตรวจค้นวัดพระธรรมกาย อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ต่อเนื่องเป็นวันที่ 14 ส่งผลทำให้ฝ่ายเจ้าหน้าที่และพระ ,ศิษย์รวมทั้งสาวกวัดพระธรรมกายมีการปะทะกันเป็นระยะ กระทั่งเกิดเหตุสลดขึ้นเมื่อ นายอนวัช ธนเจริญณัฐ อายุ 64 ปี ตัดสินใจผูกคอเสียชีวิต คาเสาส่งสัญญาณโทรศัพท์ทีโอที ที่มีความสูงกว่า 30เมตร บริเวณด้านหลังพื้นที่ตลาดกลางคลองหลวง พื้นที่ ม.7 ต.คลองสอง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 ที่ผ่านมา เพื่อต่อต้านการใช้ ม.44 ควบคุมวัดพระธรรมกาย
 

 

ล่าสุด วันที่ 1 มี.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง หมอดูเข็มทิศทองคำชื่อดังของไทย ได้เขียนจดหมายเปิดผนึกถึงพระธัมมชโย อดีตเจ้าอาวาสวัดพระธรรมกาย โดยมีเนื้อหา
ดังนี้

 

"ท่านไม่ได้มีความสุขจากโลกภายนอก ความสุขจากการที่ได้เดินทางไปไหนมาไหน ความสุขกับธรรมชาติของประเทศไทย ที่ต้องเหมือนกับการที่จะต้องปิดตัวเอง หลบโลกภายนอกอันศิวิไลซ์ ได้เป็นเพียงแค่ตัวชูโรงที่หาความสุขส่วนตัวไม่ได้เลย และผมก็เชื่อว่าท่านก็คงอยู่ไม่ได้นานไม่มีทางจะเป็นอมตะได้หรอก แล้วจะทำเพื่ออะไร คิดดูว่าอีกไม่นานชีวิตก็ล่มสลายตายแล้ว จะหลบหนีไปทำไม ประเทศนี้ก็ไม่ใช่เป็นของท่านแล้ว จะทรมานตนเพื่อหลบๆซ่อนๆเพื่ออะไร ทุกชีวิตไม่มีใครมีอภิสิทธิ์ที่จะทำอะไรให้ได้ได้ดั่งใจที่ปารถนาเพราะคิดว่าตนเองจะใหญ่ได้"

 

"ท่านธัมชโยไม่ได้หนีเอง มีพรรคพวกพาหนี อาจจะบอกว่าโดนจับต้องติดคุกหัวโตนะ ถ้าไม่หนี เพราะเชื่อว่าท่านไม่มีทางรู้เรื่องโลกภายนอกอะไรเลย เนื่องจากมีพวกสมุนเท่านั้นที่จัดระบบจัดการพาหนี เพราะบริวารรู้ดีว่ากำลังจะเสียผลประโยชน์ยอมให้จับไม่ได้เด็ดขาด ฉะนั้น การต่อสู้ทุกขั้นตอนจึงมีการวางแผนอย่างเด็ดขาด และเชื่อว่าคนที่วางแผนก็ทำหน้าที่เดินอยู่ตรวจตราหน้าบริเวณสมรภูมิอย่างชัดเจนที่ไม่เปิดเผยตัวซึ่งมีทั้งพระและฆราวาส"


 


"การจัดการทุกระบบจึงมีการวางแผนอย่างช่ำชองในการปกป้องคุ้มครองป้องกันมาตุภูมิกองบัญชาการซึ่งที่มีทั้งพระหนุ่ม พระแก่ เณร ผู้หญิง คนแก่ชาวบ้านที่เสียผลประโยชน์และคนที่ศรัทธาในความยิ่งใหญ่โดยส่วนไหนจ้างที่ต้องจ้างก็จ้าง ส่วนไหนเป็นความศรัทธาก็สบายไปไม่ต้องจ้างให้เสียผลประโยชน์

 

"งานนี้รัฐบาลน่าจะต้องออกแรงต่อสู้กันอีกยาวนาน สงสารแต่ชาวบ้านที่มีความศรัทธาไม่รู้ความตื้นลึกหนาบางของลัทธินี้ หรือพระบางรูปบางองค์ที่ศรัทธาเพราะเคยได้รับบริจาคข้าวน้ำ และเงินสนับสนุนเพื่อสร้างอำนาจบริวาร จึงเป็นงานใหญ่ที่รัฐบาลต้องรอบครอบ เพราะมีผลกระทบต่อความรู้สึกของประชาชนที่ศรัทธากำลังจับตา เพราะถ้าหากพลาด พล.อ.ประยุทธ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี หรือรัฐบาล หรือดีเอสไอพลาดเท่ากับต้องเสียกับเสีย"

 

 

"แต่ถ้าจำเป็นจะต้องทำก็ต้องทำให้กฎหมายบ้านเมืองศักดิ์สิทธิ์ และไม่ให้ศาสนาพุทธ กลายเป็นลัทธิ  ที่สร้างความงมงายให้กับชาติบ้านเมือง และต้องไม่ให้งานนี้ต้องเสียที จะบอกว่างานนี้ต้องจับคนบงการวางแผนก่อนที่จะจับพระธัมมชโย ซึ่งมีหน้าที่เดินควบคุมอยู่รอบวัดพระธรรมกาย ซึ่งเป็นทั้งพระ และฆราวาสที่มีทั้งออกตัวและไม่ออกตัว ถึงจะจับตัวพระธัมมชโยได้ ควรวางแผนจับจากนอกเข้าหาในแล้วจะได้ตัวพระธัมมชโยก็อาจจะมีการกระทบบ้าง"

 


โดยก่อนหน้านี้ ช่วงปลายปี 2559 ซินแสเข่ง ได้เคย ทำนายดวงเมือง ปี 2560 ว่าจะเป็นช่วงของดวงประเทศที่มีความรุนแรงที่สุดที่ต้องระมัดระวังกับเหตุที่จะเกิดขึ้น จนทำให้มีเหตุของการจลาจล  เพราะถึงแม้จะอยู่ในช่วงระหว่างความเศร้าของคนไทยทั้งประเทศต่อการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด แต่ถ้าทุกฝ่ายไม่ระวังหรือพยายามที่จะก่อให้เกิดเหตุ ปัญหาความรุนแรงก็จะตามมา ประชาชนที่ไม่รู้เรื่องรู้ราวก็จะล้มหายตายจากเป็นจำนวนมาก  พร้อมกับเรียกร้องให้พระธัมมชโยออกมาแสดงตัว เพื่อต่อสู้คดี  ถ้าคิดว่าไม่ผิด   อย่าเอาประชาชนคนที่ไม่รู้เรื่อง มาเป็นโล่

 

 

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ ทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์