แทบหัวโกร๋น!! หนุ่มขับมอเตอร์ไซด์วิบาก เข้าป่าเจอของดีเต็มๆตา หลังกล้องติดหมวกจับภาพเงาปริศนาข้างต้นไม้ได้ ยิ่งซูม ยิ่งขนลุก!!(มีภาพ)

แทบหัวโกร๋น!! "หนุ่มขับมอเตอร์ไซด์วิบาก" เข้าป่าเจอของดีเต็มๆตา หลังกล้องติดหมวกจับภาพเงาปริศนาข้างต้นไม้ได้ ยิ่งซูม ยิ่งขนลุก!!(มีภาพ)

Publish 2017-03-02 10:49:26


จากกรณีมีการแชร์ภาพของผู้ใช้เฟสบุ๊ค ชื่อว่า Teerapan Intarachot กันอย่างกว้างขว้าง ซึ่งเมื่อตรวจสอบพบว่าเป็นผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่รถจักรยานยนต์วิบาก ซึ่งสาเหตุที่มีการแชร์กันในโลกออนไลน์ขณะนี้กลับเป็นเรื่องราวที่ชวนหลอนจนขนหัวลุกไปตามๆกันเมื่อเขาจับภาพหญิงสาว มีลักษณะเป็นเงาลางๆได้ที่บริเวณต้นไม้ริมทาง จนเกิดเป็นข้อวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางว่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ซึ่งจากการตรวจสอบรายละเอียดทราบว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่  ต.เขาไม้แก้ว โดยหมวกกันน็อคที่มีกล้องติดอยู่สามารถจับภาพดังกล่าวได้นั่นเอง ซึ่งภาพที่จับได้นั้นเป็นลักษณะของเงาผู้หญิงยืนจ้องมองมาที่กล้อง

 


และจากการสอบถามเจ้าของภาพ เล่าว่า พวกตนพร้อมแกงค์มอเตอร์ไซด์วิบากได้พากันไปขับรถเพื่อทดสอบสภาพรถกันที่เนินเขาแห่งหนึ่งในพื้นที่เขาไม้แก้วตามปกติ โดยเส้นทางเป็นป่าเขาต้นไม้ใหญ่จนกระทั่งขับรถเสร็จก็มานั่งเช็คภาพกับต้องตะลึงเมื่อเจอภาพดังกล่าว ทำให้ทุกคนที่ไปขับในแก๊งมอเตอร์ไซต์ในวันนั้น แชร์ความคิดเห็นว่า นี้คือภาพติดวิญญาณ และพูดปนตลกว่า ใครจะไปขับที่นั้น ผมขอไม่ไปอีกแล้วนะ หลอน 

 

 


ภาพเจ้าของเฟซบุ๊กขับขี่มอเตอร์ไซด์วิบาก

 

 

 

ภาพ/ข่าว  อัมพร แสงแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค พัทยา จ.ชลบุรี , Teerapan Intarachot

เรียบเรียง รัตติยา 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน