เวรกรรมแท้ๆ!! ชาวบ้านเจอ หนูน้อย 2 เดือน ถูกทิ้งอยู่ในลังกระดาษ พออุ้มขึ้นมาเท่านั้นแหละ เป็นเรื่องเลย รีบโพสต์เฟซบุ๊กด่วนๆ!!

เวรกรรมแท้ๆ!! ชาวบ้านเจอ "หนูน้อย 2 เดือน" ถูกทิ้งอยู่ในลังกระดาษ พออุ้มขึ้นมาเท่านั้นแหละ เป็นเรื่องเลย รีบโพสต์เฟซบุ๊กด่วนๆ!!

Publish 2017-03-02 20:06:25


 

วันที่ 2 มี.ค.2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า "Worranan Sarasalin" ได้เผยแพรเรื่องราวสุดสะเทือนใจ ของหนูน้อยวัย 2 เดือน ที่ถูกแม่ใจยักษ์ใส่ลังกระดาษ และนำมาทิ้งที่ข้างถนน ก่อนจะมาชาวบ้านมาพบเจอ จึงก้มลงไปอุ้มเด็กน้อยอย่างเวทนา ทันทีที่โดนอุ้ม  หนูน้อยกลับยิ้มให้กับคนที่มาพบเจออย่างไร้เดียงสา  ทำเอาคนที่มาพบ อยากได้เด็กไว้เลี้ยงดูเอง แต่หลังจากนั้นเพียงไม่นาน พ่อของเด็กก็ได้มาพบ และขอเด็กคืนไป โดยบอกว่า เขาได้ทะเลาะกับแม่เด็กอย่างรุนแรง ก่อนที่แม่เด็กจะอุ้มลูกน้อยออกจากบ้านและนำไปทิ้งข้างถนน เพื่อประชดเขา
 

#แชร์ใจโลกรู้ว่าคุณเป็นแม่ที่ใจดำมากๆ

 

สลด พบทารกวัย 2 เดือน !! "ถูกแม่ใจร้ายนำใส่กล่องกระดาษมาทิ้งข้างถนน" พอหนูน้อยโดนอุ้มขึ้น กลับแสดงท่าทีตอบสนองแบบนี้? โถ่!!ช่างไร้เดียงสาจริงๆ

 

สลด พบทารกวัย 2 เดือน !! "ถูกแม่ใจร้ายนำใส่กล่องกระดาษมาทิ้งข้างถนน" พอหนูน้อยโดนอุ้มขึ้น กลับยิ้มให้กับคนที่มาพบเจอ ทำเอาคนที่มาพบ อยากได้ไว้เลี้ยงดูเองเลย ช่างไร้เดียงสาซะจริงๆ เด็กคนนี้ถูกพบใกล้ ๆ กับสถานที่ราชการในเมืองโฮจิมินซิตี้ ประเทศเวียดนาม บริเวณริมถนน เนื่องจากมีคนได้ยินเสียงร้องไห้ของเด็กจึงออกมาดู ภาพจากกล้องวงจรปิด เปิดเผยว่า แม่ของเด็กนั่งแท็กซี่และนำเด็กมาทิ้งไว้ คนที่เจอรีบแจ้งกับสถานสงเคราะห์เด็กทันที แต่ในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง พ่อของเด็กก็ได้มาพบ และออกตามหาเด็กอยู่ด้วย เขาให้การกับสถานสงเคราะห์เด็กว่า เขามีปากเสียงกับแม่ของเด็ก และแม่เด็กก็อุ้มลูกออกไปไม่กลับเข้ามา เขาจึงรีบออกมาตามหา และในที่สุดตำรวจก็ตามจนพบแม่ของเด็ก หลังจากเธอทิ้งเด็กไว้แล้ว เธอรู้สึกเสียใจและร้องไห้หนักมาก เธอบอกว่า เธอมีปัญหากับสามีตั้งแต่ตอนแต่งงานกัน และยังมีปัญหาตามมาอีกหลังจากเธอคลอดลูก หลังจากเธอทิ้งเด็กแล้วเธอร้องไห้และรู้สึกเสียใจหนักมาก

 

ส่วนทางด้านผู้คนที่ได้พบเห็นหนูน้อยคนนี้ กลับบอกว่าพวกเขาอยากจะเก็บเด็กคนนี้ไว้เลี้ยงเอง เพราะเด็กคนนี้น่ารัก อารมณ์ดี ไม่ร้องไห้งอแง ช่างไร้เดียงสาเสียจริงๆ


FB : worranan (ตาอั่ม อู่ทอง) 

 

 

ขอบคุณ ที่มา : Worranan Sarasalin 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ ทีนิวส์
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์

;