อำมหิตเกินคน!! ฆ่าสยอง สาวใหญ่ แทงร่างพรุน-ฟันแขนขาดกระเด็น ก่อนทุบหัวผัว-ลูกสาว ปางตาย พอรู้สาเหตุ แทบอยากเหยียบให้จมดิน!!

อำมหิตเกินคน!! ฆ่าสยอง "สาวใหญ่" แทงร่างพรุน-ฟันแขนขาดกระเด็น ก่อนทุบหัวผัว-ลูกสาว ปางตาย พอรู้สาเหตุ แทบอยากเหยียบให้จมดิน!!

Publish 2017-03-03 14:13:37

 

วันที่ 3  มีนาคม 2560   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.ธนัถต์   มั่งมี   ร้อยเวร  สภ.ไม้รูด   อ.คลองใหญ่ จ.ตราด   ได้รับแจ้งจากนายโกเมนทร์   ธนะคำดี  อายุ 44  ปี   เจ้าของบ่อกุ้ง ว่าลูกจ้างนากุ้ง เสียชีวิตอยู่ที่บริเวณบ้านพักของบ่อกุ้ง อยู่ในพื้นที่ หมู่ 2  ต.ไม้รูด อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หลังรับแจ้งแล้ว  ร้อยเวร สภ.คลองใหญ่  ได้รายงานไปยัง พ.ต.ท.รณกร รังสีไตรเดช สารวัตรใหญ่ และประสานงานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยบุญช่วยเหลือ อ.คลองใหญ่ ให้ร่วมตรวจสอบ พร้อมเดินทางไปที่เกิดเหตุ  บริเวณที่เป็นบ้านพัก  พบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย  นอนอยู่ด้านหน้าบ้านพัก  และมีแขนที่ถูกฟันตกอยู่ 1  ข้าง   

 

โดยนายโกเมนทร์    เล่าให้เจ้าหน้าที่ตำรวจฟังว่าในวันนี้ได้เข้ามาดูแลนากุ้งตามปกติ    และได้เข้าไปที่บ้านพักคนงานที่นายทา  วันนี  คนงานดูแลนากุ้งชาวกัมพูชาพักอยู่  พบนายทา วันนี ถูกทำร้ายร่างกายมีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะ  นอนอยู่บริเวณด้านข้างของบ้านพัก  ใกล้กันพบร่างของนางสาวพั๊ว วันนี อายุ 18 ปี  บุตรสาวของนายทา วันนี  ก็ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ หลังถูกของแข็งทุบที่ศีรษะจนยุบ และมีบาดแผลตามร่างกาย  และห่างจากร่างของนายทา วันนี ออกไปนอกชายคาบ้านพักประมาณ 20 เมตร  พบร่างของนางพี  วันนี อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นภรรยาของนายทา  นอนเสียชีวิต สภาพร่างกายถูกของมีคมแทงร่างพรุน และแขนซ้ายขาดไป 1  ข้าง จึงได้แจ้งประสานไปยัง อบต.ไม้รูด และเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อขอความช่วยเหลือ

 

 

"ปกตินายทา เป็นลูกจ้างดูแลนากุ้งมานานแล้ว  ส่วนนางพี  เป็นลูกจ้างโรงงานน้ำดื่มที่ห้วงโสม   ลูกสาวของนายทาเรียนอยู่ที่โรงเรียนประจำอำเภอ  โดยครอบครัวของนายพี พักอาศัยอยู่ที่บ้านพักหลังนี้    ซึ่งเมื่อค่ำวานนี้ มีเพื่อนของนายทา ที่เป็นลูกจ้างนากุ้งของอีกแห่ง ได้มาหาและทานข้าว ดื่มเหล้ากัน  ส่วนตนเองได้เดินทางกลับไปแล้ว คาดว่าเพื่อนนายทา ได้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต"


 

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่มาทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุ  กล่าวว่า  มุ่งประเด็นไปที่ฆ่าชิงทรัพย์ เนื่องจากพบชิ้นส่วนทองคำตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ประกอบผู้ตายคือนางพี  มีทรัพย์สินเป็นทองคำใส่อยู่ภายในตัวจำนวนมาก  ซึ่งเท่าที่ทราบจากเจ้าของนากุ้ง  ว่าครอบครัวนี้มีทองคำน้ำหนักรวมประมาณ 20  บาท  ทางตำรวจจะได้มีการสอบถามกับนางสาวพั๊ว  และนายทา วันนี  ถึงสาเหตุของเหตุการณ์ครั้งนี้  นอกจากนี้   ผู้ก่อเหตุ ยังได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ยามาฮ่า  ฟี่โน  สีเขียว ทะเบียน กธ 578  ตราด ของนายทา ไปด้วยอีก 1 คัน ซึ่งยังไม่ทราบว่าทรัพย์สินนอกจากที่กล่าวมาแล้วยังมีทรัพย์สินอื่น ๆ อีกหรือไม่

 


        

ต่อมาในเวลา 10.30  น. วันเดียวกัน พล.ต.ท.ทวีโรจน์ ศิริสวัสดิบุตร ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดตราด  พ.ต.อ.ดำรง เอี่ยมไพโรจน์ ผกก.สภ.คลองใหญ่ พร้อมชุดพิสูจน์หลักฐาน    ชุดสืบสวนจังหวัด  ร่วมกันเดินทางไปยังที่เกิดเหตุ เพื่อติดตามความคืบหน้า  ซึ่ง พล.ต.ท.ทวีโรจน์  ได้สั่งการให้พ.ต.ท.รณกร รังสีไตรเดช สารวัตรใหญ่ สภ.ไม้รูด และเจ้าหน้าที่ร่วมกัน ติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้  เนื่องจากคดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ สะเทือนขวัญประชาชนในพื้นที่

 

 

 

ภาพ / ข่าว : จักรกฤชณ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ตราด

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ ทีนิวส์


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน