โคตรโหด!! ลุงวัย57ตะเวนจับหนู ตามชายป่า เจอ3แม่ลูก “ร็อตไวเลอร์” เจ้าถิ่นรุมกัด ร่างพรุน – เลือดท่วมตัว ดับสยองกลางป่า!! (มีภาพ)

โคตรโหด!! ลุงวัย57ตะเวนจับหนู ตามชายป่า เจอ3แม่ลูก “ร็อตไวเลอร์” เจ้าถิ่นรุมกัด ร่างพรุน – เลือดท่วมตัว ดับสยองกลางป่า!! (มีภาพ)

Publish 2017-03-05 13:13:35

วันที่ 5 มี.. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ...กังวาน โคตตะวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.ศรีวิไล อ.ศรีวิไล จ.บึงกาฬ รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตอยู่ในทุ่งนาใกล้สวนยางพาราบ้านใหม่พัฒนา หมู่ 4 .ศรีวิไล อ.ศรีวิไล จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชา ก่อนรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ... วินัย มหาผลศิริกุล ผกก. ...จิตเกษม แก้วท่าไม้ รอง ผกก.(สอบสวน) แพทย์เวร รพ.ศรีวิไลและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างศรีวิไล

 ในที่เกิดเหตุพบศพ นายสมหวัง ทองตัน อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 351หมู่ 4บ้านใหม่พัฒนา ต.ศรีวิไล อ.ศรีวิไล สภาพศพเปลือยกายนอนหงายเสียชีวิตอยู่ในทุ่งนาติดชายป่า มีบาดแผลถูกรอยคมเขี้ยวของสัตว์ขนาดใหญ่กัดเป็นแผลฉกรรจ์ทั่วร่างกายจนเลือดแห้งกรัง ใกล้กันเจ้าหน้าที่พบร่องรอยการต่อสู้จนหญ้าแหลกดินกระจุยเป็นบริเวณกว้าง มีรอยเท้าสัตว์หลายตัวเดินย่ำไปมา นอกจากนี้ยังพบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดตกอยู่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ห่างออกไป 27 เมตร พบเสื้อและกางเกงของผู้ตายถูกกัดจนขาดรุ่งริ่งเป็นที่น่าอเนจอนาถใจแก่ผู้พบเห็น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ชั่วโมง อีกทั้งยังพบสุนัขพันธุ์ร็อตไวเลอร์สีดำ 3 ตัว เป็นเพศเมีย 1 ตัวและเพศผู้ 2 ตัว เดินวนเวียนป้วนเปี้ยนอยู่ ที่แก้มขวาสุนัขตัวหนึ่งมีรอยถูกคมมีดกรีดเป็นแผลยาว เชื่อว่าจะถูกคมมีดของผู้ตายขณะต่อสู้เอาตัวรอด เบื้องต้นทราบว่าสุนัขทั้ง 3 ตัวเป็นของร้านโพธิ์ทองรับซื้อของเก่าที่อยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวน ทราบว่า นายสมหวังได้ออกจากบ้านเพื่อไปเก็บบ่วงที่ทำเอาไว้ตามชายป่าเพื่อดักหนูนา ระหว่างเดินดูบ่วงคงเป็นจังหวะที่สุนัขแม่ลูก 3 ตัว ที่หลุดจากกรงออกมาหากินพอดี จึงเกิดการประจันหน้ากันระหว่างคนกับสุนัขพันธุ์ดุที่สุด ขณะยังไม่ตั้งหลักจึงถูกสุนัขกระโจนจู่โจมเข้าขย้ำทั้ง 3 ตัวพร้อมกัน กัดกระชากเสื้อกางเกงของผู้ตายจนขาดแล้วฝังคมเขี้ยวไปทั่วร่างกาย ส่วนผู้ตายก็ชักมีดปลายแหลมออกมาต่อสู้แต่เนื่องจากสุนัขมีหลายตัวและไม่มีโอกาสได้ร้องขอความช่วยเหลือ จึงถูกรุมขย้ำกัดเป็นแผลเหวะหวะทั่วร่างกาย จนทนพิษบาดแผลไม่ไหวสิ้นใจตายสยองดังกล่าว

 


เบื้องต้นยังไม่ได้แจ้งข้อหาใครเป็นผู้ประมาท เนื่องจากอยู่ในระหว่างรวบรวมพยานหลักฐาน เพราะขณะเกิดเหตุไม่มีใครเห็นเหตุการณ์ ประกอบกับมีคนงานดูแลสุนัขหลายคน ล่าสุดนางประไพ โพธิราช อายุ 72 ปี เจ้าของสุนัขได้เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแสดงความรับผิดชอบโดยได้ควักเงินจ่ายค่าทำศพเบื้องต้นแล้ว 30,000 บาท ซึ่งจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทางด้านนายพันธุ์ คงอุ่น อดีตกำนันตำบลชมพูพร เพื่อนบ้านใกล้เคียงที่เกิดเหตุ ได้เผยกับผู้สื่อข่าวว่า สุนัขทั้ง 3 ตัว เห่าเสียงดังและดุมากเจ้าของจะปล่อยออกมาทุกวันในช่วงเย็น ที่ผ่านมาสุนัขทั้ง 3 ตัวก็จะไปกัดไก่ วัวควาย ชาวบ้านใกล้เคียงมาแล้วหลายครั้ง แต่ครั้งนี้กัดคนจนเสียชีวิตก็ยากจะให้เจ้าหน้าที่ตักเตือนเจ้าของสุนัข จะขังหรือจะปล่อยก็ควรทำรั้วรอบขอบชิด อย่าปล่อยให้สุนัขออกมาสร้างความเสียและกัดคนตายแบบนี้อีก

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : นิธิศักดิ์ เศรษฐแสงศรี ผู้สื่อภูมิภาค จ.บึงกาฬ


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน