กากเดนสังคม!!ตร.บุกรวบหนุ่มบัญชีสุดหื่น พบประวัติสุดแสบหลอกสาวทดลองสินค้าก่อนวางยาทำอนาจาร ไม่น่าเชื่อเป็นศิษย์วัดพระธรรมกายด้วย!!

กากเดนสังคม!!ตร.บุกรวบหนุ่มบัญชีสุดหื่น พบประวัติสุดแสบหลอกสาวทดลองสินค้าก่อนวางยาทำอนาจาร ไม่น่าเชื่อเป็นศิษย์วัดพระธรรมกายด้วย!!

Publish 2017-03-07 09:51:04

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 6 มี.ค.60 พ.ต.อ.มานะ เผาะช่วย ผกก.สน.ทุ่งสองห้อง พร้อมด้วย พ.ต.ท.กฤษณ์พนธ์ เพ็ชรสดศิลป์ รองผกก.สส. พ.ต.ท.สำอาง ขาวสอาด สว.สส. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน ร่วมกันจับกุมนายบุญสันต์ พหลโยธิน อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 917 ซอยจรัญสนิทวงศ์3 แขวงวัดท่าพระ เขตบางกอกใหญ่ จบปริญญาโท มหาวิทยาลัยมหิดล คณะบัญชี เคยศึกษาต่อที่สหรัฐอเมริกาและลูกศิษย์วัดพระธรรมกาย
โดยจับกุมพร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือ 2 เครื่อง โน๊ตบุ๊ค 2 เครื่อง กล้องขนาดจิ๋ว ยาอัลปราโซแลมและยาโดมิคุม โดยจับกุมได้ที่บ้านเลขที่8/124 หมู่บ้านกลางกรุง ซอยงามวงศ์วาน47แยก6-11 แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่

 

 

รองผกก.สส.กล่าวว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่บริษัทแห่งหนึ่ง ย่านซอยชินเขตว่าได้ว่าจ้างนายบุญสันต์ มาทำบัญชีที่บริษัท แต่นายบุญสันต์มีพฤติกรรมไม่ชอบมาพากล แอบติดตั้งกล้องขนาดเล็กไว้ภายในห้องน้ำ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ไปตรวจสอบ เมื่อเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวนายบุญสันต์มาสอบสวน พร้อมทั้งตรวจสอบคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ พบรูปถ่ายลามกอนาจารจำนวนมาก จึงจับกุมตัวนายบุญสันต์มาสอบสวน

 


          


จากการสอบสวนนายบุญสันต์ ให้การรับสารภาพว่าได้แอบติดตั้งกล้องดังกล่าวจริง เพื่อที่จะดูพนักงานหญิงเข้าห้องน้ำ นอกจากนี้จากการสอบสวนขยายผลทราบว่านายบุญสันต์ยังเปิดเพจเฟสบุ๊คเพื่อรับสมัครหญิงสาวมาทดลองอาหารเสริม เมื่อหญิงสาวมาถึงนายบุญสันต์จะนำยาอัลปราโซแลมและโดมิคุม ให้รับประทานทำให้หญิงสาวสิ้นสตินอนหลับไม่รู้ตัว ก่อนจะทำอนาจารและสำเร็จความใคร่ โดยตลอดเวลาที่ทำอนาจารจะมีการถ่ายคลิปวีดีโอไว้ เพื่อนำไปเผยแพร่ในกลุ่มไลน์

 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญ, นำเข้าข้อมูลในระบบคอมพิวเตอร์ และมีวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาทไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ก่อนนำส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

เรียบเรียง รัตติยา ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ