แตกตื่น ทั้งบาง!! ชาวบ้านแห่ดูซากปริศนา ถูกรถเหยียบแบน คาลานจอดรถ พอรู้เป็นอะไร สะเทือนใจ แทบกลั้นน้ำตาไม่อยู่!!

Publish 2017-03-07 14:56:38

 

เมื่อวันที่  7 มี.ค  60   เวลา 12.00 น. ร.ต.อ. อลงกรณ์  แวงวรรณ พนักงานสอบสวน สภ.เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งจากนาย ภิญโญ โนรี อายุ 35 ปี  เจ้าของร้านอาหารโนรี  แจ้งว่าพบศพเด็กทารกเพศหญิงถูกทิ้งในลานจอดรถของร้านอาหารโนรี ถนนบายพาสเลี่ยง ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร จึงรายงานให้ พ.ต.อ. ฐากูรสมบัติ  สวงโท ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองมุกดาหาร พ.ต.อ. อัครชัย ยลโสภณ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดมุกดาหาร แพทย์โรงพยาบาลมุกดาหาร และเจ้าหน้าที่มูลนิธิธงแดง ลงพื้นที่ตรวจสอบ
 

 

ที่เกิดเหตุเป็นบริเวณลานจอดรถร้านอาหารโนรี  พบศพทารกเพศหญิงอายุประมาณ 6 เดือน สภาพศพถูกรถยนต์เหยียบแบน กะโหลกศรีษะแตก  ที่ขาพบเศษกระดาษทิชชูติดอยู่ เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบริเวณใกล้เคียงห่างออกไป 3 เมตร บริเวณป่าพบกองกระดาษทิชชูมีคราบเลือดติด และถุงพลาสติกจำนวน 1 ถุง สภาพถุงคล้ายถูกสัตว์คุ้ยจนถุงฉีกขาด ส่งกลิ่นเหม็นคละคลุ้งไปทั่วบริเวณ  เจ้าหน้าที่จึงเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน

 

จากการสอบถามนาย ภิญโญ โนรี อายุ 35 ปี  เลขที่ 524 หมู่ 9 ตำบลนาสีนวน อำเภอเมือง จังหวัดมุกดาหาร เจ้าของร้านอาหารโนรี  ผู้พบเห็นเป็นคนแรก เล่าว่า ตอนเที่ยงตนเองได้ลงมาทำความสะอาดบริเวณลานจอดรถหน้าร้านอาหาร จึงพบศพทารกดังกล่าว ตนเองจึงได้จ้าเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

 


 

ร.ต.อ. อลงกรณ์ แวงวรรณ   เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบแพทย์โรงพยาบาลมุกดาหารในเบื้องต้นพบว่า ทารกเป็นเพศหญิง อายุ ประมาณ 6 เดือน  เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 สัปดาห์  แต่มีอวัยวะครบหมดแล้ว  คาดว่าเสียชีวิตจากการทำแท้ง หรือคลอดก่อนกำหนด และได้เอาศพใส่ถุงพลาสติกห่อด้วยกระดาษทิชชู เอาทิ้งทิ้งที่ป่าละเมาะใกล้ร้านอาหาร อาจจะเป็นสุนัขคาบมาไว้ที่ลานจอดรถของร้านอาหาร จากนั้นจะได้ติดตามหากลุ่มวัยรุ่นที่ตั้งท้องได้ประมาณ 6 เดือน และคลอดได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ในละแวกนั้น ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องหรือไม่ ถ้าเกี่ยวจะถูกดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : อนุศักดิ์ – เสาวภา  แสนวิเศษ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.มุกดาหาร

 

เรียบเรียง : พัทธนันท์ ทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์