เลวเกินบรรยาย!! "ลูกเขยชั่ว" บุกปีนหน้าต่าง ปาดคอ "แม่ยาย" ก่อนถูกจับได้สารภาพ ชนวนเหตุสุดแค้น เป็นใครก็รับไม่ได้!!

Publish 2017-03-07 19:16:01

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีนายอำพล ปะมา อายุ 26 ปี  ชาว จ.มหาสารคาม  ก่อนเหตุปีนหน้าต่างเข้าไปในบ้านของ น.ส.ปัทมา ยุติธรรม อายุ 22 ปี อดีตภรรยา และได้ปิดสวิสซ์ไฟภายในบ้าน  เพื่อหวังใช้มีดปลอกผลไม้ ทำร้ายร่างกาย น.ส.ปัทมา อดีตภรรยา ที่ก่อนหน้านี้มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรง  และได้แยกทางกันอยู่  แต่พลาด ไปโดน น.ส.พัฒนา เกษมสุข อายุ 42 ปี แม่ยาย ได้รับบาดเจ็บสาหัสที่ลำคอโดยเหตุเกิด เมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 6 มีนาคมที่ผ่านมา ในพื้นที่เมืองชลบุรี  

 

ล่าสุด  วันที่ 7 มีนาคม 2560   เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี นำโดย พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สภ.เมืองชลบุรี ได้แถลงข่าวผลการจับกุมตัว  นายอำพล ปะมา อายุ 26 ปี  ชาว จ.มหาสารคาม ผู้ต้องหาที่ก่อเหตุใช้มีดปาดคอ น.ส.พัฒนา อดีตแม่ยาย เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในข้อหา บุกรุกเคหสถานในเวลากลางคืน และพยายามฆ่าผู้อื่น


จากการสอบปากคำ   นายอำพล  ผู้ต้องหารับสารภาพว่า ตนเองเป็นคนงานก่อสร้าง ส่วนชนวนเหตุที่ลงมือ เนื่องจากโกรธแค้น น.ส.ปัทมา ที่ก่อนหน้านี้ได้รักชอบพอ และอยู่กินฉันท์สามีภรรยา ต่อมาจับได้ว่า น.ส.ปัทมา  ได้โทรศัพท์หาชายอื่นตลอดเวลา ทั้งต่อหน้า และลับหลัง  จึงเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงและได้แยกทางกันในที่สุด ก่อนที่ตนจะพยายามง้อขอคืนดี  โทรศัพท์ไปหาอดีตภรรยาก็ไม่รับสาย

 


 

ช่วงเกิดเหตุจึงได้ไปเอามีดให้ห้องทำครัว แล้วโทรศัพท์หา น.ส.ปัทมา อดีตภรรยาแต่ไม่ยอมรับสายอีก จึงตัดสินใจปีนหน้าต่างบ้าน พร้อมทั้งปิดสวิสซ์ไฟฟ้า ประกอบกับอาการเมา เมื่อเจอแม่ยายไม่รู้ว่าใครเป็นใครจึงได้ใช้มีดปาดคอได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

 

 

ทางด้าน พ.ต.อ.สมโชค ตาผล ผกก.สภ.เมืองชลบุรี กล่าวว่า ปัญหาความรุนแรงครอบครัวกำลังมีปัญหาเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะคดีนี้คิดว่าแฟนสาวมีกิ๊ก จึงได้ลงมือกระทำความผิด ก็ขอฝากคนที่เล่นไลน์ เล่นเฟส และโทรศัพท์ ควรคิดถึงคนในครอบครัวบ้าง ปัญหาก็จะไม่เกิดขึ้น

 

 

 

เรียบเรียง เนื้อหา : พัทธนันท์ ทีนิวส์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์