นรกส่งมาเกิด!! ลูกทรพี! คว้ามีดอีโต้ ฟันหัว “พ่อบังเกิดเกล้า” ดับสยองเลือดนองบ้าน พอรู้ชนวนเหตุที่ลงมือฆ่า แทบอยากส่งประหาร!!

นรกส่งมาเกิด!! ลูกทรพี! คว้ามีดอีโต้ ฟันหัว “พ่อบังเกิดเกล้า” ดับสยองเลือดนองบ้าน พอรู้ชนวนเหตุที่ลงมือฆ่า แทบอยากส่งประหาร!!

Publish 2017-03-08 11:24:16

วันที่ 8 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ท่ามะกา ได้รับแจ้งเหตุลูกชายแท้ๆฆ่าพ่อบังเกิดเกล้า ที่บ้านเลขที่ 55/11 หมู่3 ตำบลแสนตอ อำเภอท่ามะกา จังหวัดกาญจนบุรี จึงรุดเดินทางไปตรวจสอบ

 
ในที่เกิดเหตุเป็นบ้านห้องแถว เมื่อเปิดประตูเข้าไปในบ้านพบศพผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมา คือนายระนอง  สมบูรณ์ อายุ 67 ปี เสียชีวิตในสภาพ นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลถูกฟันด้วยของมีคมที่ศีรษะจำนวนหลายแผล ใกล้กันพบมีดอีโต้ ยาวประมาณ 40 เซนติเมตร ตกอยู่ที่พื้นห้อง ในเวลาต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมผู้ก่อเหตุรายนี้ไว้ได้ขณะกำลังเดินหลบหนีอยู่ริมถนนห่างจากบ้านที่เกิดเหตุประมาณ 300 เมตร ทราบชื่อต่อมา คือ นายเกรียงไกร  สมบูรณ์ อายุ 24 ปี ซึ่งเป็นลูกแท้ๆของนายระนอง (ผู้เสียชีวิต)

 

 

 


จากการสอบถามนางสาว กัญญา  สมบูรณ์ อายุ 22 ปี น้องสาวของผู้ก่อเหตุให้การว่า สาเหตุที่พี่ชายลงมือฆ่าพ่อแท้ๆ น่าจะมาจาก การที่พี่ชายถูกพ่อดุด่าอยู่เป็นประจำ เรื่องที่พี่ชายไปเกี่ยวข้องกับยาเสพติดและเรื่องที่ยังหางานทำไม่ได้   ขณะเกิดเหตุ ตนเห็นพ่อและพี่ชาย มีปากเสียงกันอย่างรุนแรง จนเป็นเหตุให้พี่ชายตัดสินใจลงมือฆ่าพ่อจนเสียชีวิต

 

 

ด้าน พ.ต.อ.วริทธิ์พงษ์  ทัฬหวรงค์ ผกก.สภ.ท่ามะกา กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุเพิ่งจะพ้นโทษคดียาเสพติด มาได้ประมาณ 2 เดือน หลังจากพ้นโทษได้มาพักอาศัยอยู่กับพ่อที่บ้านหลังดังกล่าว โดยผู้ก่อเหตุให้การว่า ขณะเกิดเหตุ ได้มีปากเสียงอย่างรุนแรงกับพ่อ จนกระทั่งพ่อใช้มือตบไปที่ใบหน้าของผู้ก่อเหตุ จึงบันดาลโทสะคว้ามีดอีโต้ฟันที่ศีรษะของพ่อแท้ๆจนเสียชีวิต

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : วันชัย แก้ววิลัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.กาญจนบุรี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์