เมียช็อก!! ผัวตื่นนอนตี4 ผูกคอตายหน้าห้องน้ำ ก่อนเล่าเหตุการณ์เมื่อ 4 วันที่ผ่านมา เชื่อเป็นชนวนเหตุทำผัวคิดสั้น!!

Publish 2017-03-11 18:33:18

วันที่ 11 มี.ค. 60  ร.ต.อ.ทักษิณ ขันทองดี รอง สว.(สอบสวน).สภ.ลานสัก รับแจ้งจากชาวบ้านมีเหตุคนผูกคอตาย หลังรับแจ้งพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยอุทัยธานี(จุดลานสัก) นายแพทย์พลภูมิ พัฒนาไทยานนท์ แพทย์เวรโรงพยาบาลลานสัก เข้าตรวจสอบ


 ในที่เกิดเหตุเป็นห้องแถวทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ซึ่งเป็นร้านซ่อมมอเตอร์ไซค์ เลขที่ 208/29 ม.1 ต.ลานสัก อ.ลานสัก ภายในบ้านหน้าห้องน้ำพบศพ นายธานินทร์ เหนือคูเมือง อายุ 36 ปี เจ้าของร้านซ่อม อยู่บ้านเลขที่ 84 ม.5 ต.ลานสัก อ.ลานสัก จ.อุทัยธานี สภาพศพสวมเสื้อยืดสีเขียว นุ่งกางเกงกีฬาขาสั้นสีเทา ที่คอมีสายของเครื่องเจียร์ผูกกับคานประตูห้องน้ำ ลิ้นจุกปาก จากนั้นแพทย์เวรโรงพยาบาลลานสัก ได้ตรวจสอบพร้อมยืนยันผู้ตายขาดอากาศหายใจ และเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยกันตัดสายไฟและนำศพลงมาก่อนนำไปโรงพยาบาล 

 


จากการสอบถามนางญาสุนันท์ เหนือคูเมือง อายุ 40 ปี ภรรยาผู้ตาย เผยว่า ผู้ตายมีอาชีพรับซ่อมมอเตอร์ไซค์ โดยทุกวันก็ซ่อมรถตามปกติ หลังจากซ่อมรถเสร็จตอนเย็นหลังเลิกงาน ก็จะนั่งดื่มเหล้า และเมื่อไม่นานสามีได้หักดิบเลิกกินเหล้ามาประมาณ 1 เดือน แต่ก็กลับมากินอีก โดยเมื่อวันที่ 7 มี.ค. ที่ผ่านมา สามีมีลักษณะแปลกๆบ่นกับตนว่ามีคนจะมาหา หวังจะทำร้าย เหมือนลักษณะจิตหลอน พูดจาไม่รู้เรื่อง 
ซึ่งนางญานุนันท์ ยืนยันกับตำรวจว่าสามีไม่เคยมีอาการแบบนี้มาก่อน และเมื่อช่วงเวลาตี4 สามีได้ลุกจากห้องนอนบนชั้น2 เดินลงมาข้างล่าง ตนก็ไม่ได้เอะใจอะไรคิดว่าสามีลงมาเข้าห้องน้ำ จากนั้นเวลาตี 5 หลานของสามี ได้ลงมาอาบน้ำ ถึงกับผงะเมื่อเห็นภาพสามีของตนผูกคอตายหน้าห้องน้ำ

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐาน ผู้ตายน่าจะเกิดอาการจิตหลอนหวาดระแวง และได้ลงมือผูกคอตัวเองเสียชีวิต ทั้งนี้ตำรวจได้มอบศพให้กับญาติเพื่อนำไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

 

 

 

เรียบเรียง : ศรัญญา สำนักข่าวทีนิวส์ 


 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์