เจอตัวแล้ว!! คนขับกระบะ เหยียบหลานสาวโอลิเวอร์ โผล่ขอขมาศพ  - พ่ออโหสิกรรมและขอบคุณสื่อช่วยตามตัว

เจอตัวแล้ว!! "คนขับกระบะ" เหยียบหลานสาวโอลิเวอร์ โผล่ขอขมาศพ - พ่ออโหสิกรรมและขอบคุณสื่อช่วยตามตัว

Publish 2017-03-19 14:02:46

วันที่ 19 มี.ค. 60หลังจากที่ สื่อมวลชนได้รายงานข่าว การขอความช่วยเหลือจากนายมาร์ค บีเวอร์ อายุ 44 ปี น้องชายของโอลิเวอร์ บีเวอร์ ดารานักแสดง และผู้กำกับ ชื่อดัง วอนให้ช่วยตามหาภาพกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามรถกระบะ อีซูซุ ดีแมค สีบอรนซ์-เทา แบบมีคอกเหล็กอยู่ด้านหลัง เนื่องจากเป็นรถที่ก่อเหตุเฉี่ยวชน น.ส.อรณี เพ็งทรัพย์ อายุ 23 ปี ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ คาวาซากิ เคเอสอาร์ สีขาว-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน แล้วทับซ้ำ จนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัสอยู่กลางถนน ของวันที่ 17 มีนาคม 2560 เวลา 13.00 น. ที่ผ่านมา จุดเกิดเหตุนั้นอยู่ตรงบริเวณหน้าร้านก๋วยเตี๋ยวไก่มะระ ใกล้สี่แยกท่าสะอ้าน ถนนจรัญยานนท์ หมู่ 7 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา โดยเจ้าหน้าที่ได้พยายามช่วยกันปั๊มหัวใจและรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลบางปะกง แต่ น.ส.อรณี ทนพิษบาดแผลไม่ไหวจึงเสียชีวิต 

 

 ในเวลาต่อมา นายมาร์ค ได้กล่าวว่า ต้องการให้คนขับรถมามอบตัวและขอขมาศพลูกสาวโดยทางญาติจะไม่เอาเรื่อง ทั้งนี้ศพจะตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดอุสภาราม(บางวัว) ต.บางวัว อ.บางปะกง ซึ่งนายมาร์คเองก็นำเพื่อนๆที่กองถ่ายมาช่วยกันตามหาภาพวงจรปิดเพื่อดูป้ายทะเบียนรถกระบะคันที่ก่อเหตุเพื่อนำเป็นหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจเพิ่มเติม ตามที่เป็นข่าวไปนั้น

 


 


โดยล่าสุด ทีมข่าวได้ตรวจสอบยังเฟซบุ๊กของคุณมาร์ค บีเวอร์ Markanan Biber ซึ่งได้มีการโพสต์ภาพ คนขับรถกระบะคันที่ก่อเหตุทับลูกสาวเสียชีวิต ได้เข้ากราบขอขมาศพ น.ส.อรณี เพ็งทรัพย์ แล้ว พร้อมด้วยข้อความว่า “คนที่ชนลูกสาวผมได้มาขอขมาแล้วครับผมขออโหสิกรรมและขอขอบคุณทุกคนและสำนักทุกที่ที่ช่วยให้ผมตามเจอครับ” 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : วอนโซเชียลช่วยตามล่า กระบะดีแม็กซ์เหยียบหลานสาว “โอลิเวอร์ บีเวอร์” แล้วซิ่งหนี!!ญาติเปิดภาพวงจรปิด ขอพลังโซเชียลช่วยหาตัว

 

 

 

 

 

เรียบเรียง : ศรัญญา สิงขรณ์ สำนักข่าวทีนิวส์ 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน