เสื่อมหนัก!! "สาว ม.ต้น" ลวงเพื่อนมาทำร้าย แทบเอาชีวิตไม่รอด พร้อมกองเชียร์นับ10 ก่อนป้าเหยื่อเล่าชนวนเหตุ ไม่ใช่เรื่องผู้ชายอย่างที่คิด!!

Publish 2017-03-30 12:36:33

วันที่ 30 มี.ค. 60 ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจSocial Hunter ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดอื้อฉาว ระหว่างกลุ่มวัยรุ่นหญิงกลุ่มหนึ่ง กว่า10คน อายุประมาณ 15-18ปีกำลังใช้ความรุนแรง เตะไปทีตัวและใบหน้าวัยรุ่นหญิงที่นั่งอยู่กับพื้นอย่างไม่มีทางสู้  พร้อมด่าทอสารพัด อีกทั้งยังมีเพื่อนคอยส่งเสียงเชียร์ด้วยความสะใจ
 โดยเพจดังกล่าวได้ระบุไว้ว่า เห็นบอกว่าถูกลวงไปให้รุมทำร้ายนะ แถมข่มขู่ตามคลิป พิกัด ชลบุรี ใครมีข้อมูลทักแชทเพจมาเลย อีกทั้งยังให้ข้อมูลเพิ่มเตอถึงสาเหตุความเป็นมาก่อนจะเกิดเหตุการณ์นี้ ว่า คนในกลุ่มหมั่นใส้หาว่าเด่นกว่าเลยล่อออกมายำ ซึ่งในเวลาต่อมาชาวเน็ตต่างเข้ามาแชร์พร้อมแสดงความเห็นกันอย่างล้นหลาม และวิพากษ์วิจารณ์การกระทำสุดป่าเถื่อนของวัยรุ่นกลุ่มนี้เช่นกัน

ล่าสุดจากการรายงาน ทราบว่า ป้าของวัยรุ่นวัย 15 ปี ได้พาหลานสาวเข้าแจ้งความ กับ ร.ต.อ.นิติภูมิ รัตนวรรณี รอง สว.สส.สภ.แหลมฉบัง ต.ทุ่งสุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี  และให้ปากคำเพิ่มเติมหลังมีการแชร์คลิปดังกล่าวลงในโลกโซเชียล  พร้อมเรียกร้องให้ ตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด ทราบชื่อต่อมาชื่อ  นางสาววาสนา ทองตั้งวงศ์อายุ 15 ปี ที่ถูกกลุ่มเพื่อนทำร้ายร่างกาย เช่นตบ เตะ กระชากผม จนได้รับบาดเจ็บใบหน้าบวมปูด และมีรอยช้ำตามร่างกาย และขณะนี้ยังอยู่ในอาการระแวง-หวาดกลัวอยู่ด้วย เนื่องจากเกรงว่าจะถูกกลุ่มเพื่อนมาทำร้ายซ้ำอีก 

 

 


 


โดยป้าของนางสาววาสนา ได้เผยสาเหตุว่า ที่หลานถูกรุมทำร้ายไม่ใช่เรื่องตบตีแย่งผู้ชาย หรือทะเลาะวิวาท เพราะหลังจากถามหลานจึงทราบว่าที่ถูกรุมทำร้ายเกิดจากกรณีที่ น.ส.สุทธิดา ส้มนิล อายุ 15 ปี หญิงวัยรุ่นที่ปรากฏในคลิป สวมยืดสีส้มเทา กางเกงขาสั้น ที่เป็นคนตบและเตะหลานตนนั้น ไม่พอใจหลานตนเด่นกว่าเพื่อนในกลุ่ม จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริงกรณีดังกล่าวด้วย
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว เพื่อนำตัวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณคลิป / ข้อมูล : Social Hunter 
เรียบเรียง : ศรัญญา สิงขรณ์ สำนักข่าวทีนิวส์ ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์