สุดสะพรึง!! ชาวบ้าน เข้าป่าไปดักหนู ก่อนแหงนมองต้นไม้ เจอศพห้อยโตงเตงเต็มตา ก่อนรู้เขาเป็นใคร ใจสลายทั้งครอบครัว!!

สุดสะพรึง!! "ชาวบ้าน" เข้าป่าไปดักหนู ก่อนแหงนมองต้นไม้ เจอศพห้อยโตงเตงเต็มตา ก่อนรู้เขาเป็นใคร ใจสลายทั้งครอบครัว!!

Publish 2017-04-06 15:40:25

 

วันที่ 5 เมษายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า  ร.ต.อ.สุวัฒน์ แสงแก้ว ร้อยเวรฯ สภ.โนนนารายณ์ อ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์  ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า  มีผู้พบศพคนผูกคอเสียชีวิตที่บริเวณป่าริมห้วยทับทัน  บ้านคำผงม. 10 ต.คำผง อ.โนนนารายณ์ จึงได้รีบรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยนพวินทร์ อ.โนนนารายณ์ และ มูลนิธิจิ๊บเต็กเซียงตึ้ง กู้ภัยสุรินทร์  
 

พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย  ในสภาพศพเน่าเปื่อยจนดำ  โดยศพถูกแขวนอยู่บนต้นไม้สูงประมาณ 3 เมตร  มีสะพายกระเป๋าซึ่งเป็นสายหนังผูกอยู่ที่ลำคอ  ยาวประมาณ 1 เมตร  ซึ่งคาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 วัน  ทราบภายหลังชื่อ นายบุญถึง วิริยะ อายุ 36 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 85/2 ม.5 บ้านน้อยขะยุง ต.คำผง อ.โนนนารายณ์ จ.สุรินทร์

 


จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ในที่เกิดเหตุ   ทราบว่า  เมื่อเช้าได้มีชาวบ้านออกไปดูบ่วงดักหนู  ที่วางดักไว้บริเวณป่าริมห้วยทับทันตั้งแต่เช้ามืด    แต่ต่อมาตอนสายๆก็ได้วิ่งแตกตื่นตกใจเข้ามาในหมู่บ้าน  และบอกว่าให้ช่วยแจ้งตำรวจให้ด้วย  เนื่องจากพบศพคนผูกคอตายอยู่ที่บริเวณริมห้วยทับทัน ที่ตนไปวางดักหนูไว้ จึงได้ช่วยโทรฯแจ้งตำรวจให้ออกไปดู  จนกระทั่งพบศพดังกล่าว

 


 

ด้าน นายสวาท โลนุช ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ม. 5 บ้านคำผง ต.คำผง  อ.โนนนารายณ์ ซึ่งเป็นน้าเขย ซึ่งได้เดินทางมาดูศพในที่เกิดเหตุ และได้เปิดเผยว่า  ผู้ตายเป็นคนมีนิสัยชอบเก็บตัวอยู่คนเดียวเงียบๆ   ดื่มเหล้าบ้างแต่ไม่ถึงกับติด  เนื่องจากที่ผ่านมาชีวิตต้องประสบกับปัญหาครอบครัวแตกแยก   ภรรยาแยกทางกันเมื่อ 5 ปีที่แล้ว  แต่ก็ได้เคยไปขอคืนดีหลายครั้งแต่ก็ไม่สำเร็จ  

 

 

จนกระทั่งนายบุญถึงได้หนีไปบวชระยะหนึ่ง  แล้วก็สึกออกมาทำนาอยู่ที่บ้าน  จนกระทั่งเมื่อหลายวันก่อน  นายบุญถึงผู้ตาย   ได้เก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋าและเดินบอกใครต่อใครในหมู่บ้านว่า  จะไปทำงานที่กรุงเทพฯ  หลังจากนี้จะไม่ได้เห็นหน้ากันอีกแล้ว  จากนั้นนายบุญถึงก็หายไปจากหมู่บ้าน  จนกระทั่งมีผู้มาพบศพในวันนี้  ซึ่งคาดว่านายบุญถึงคงจะคิดน้อยใจที่อดีตภรรยาไม่ยอมคืนดีด้วย  และต้องอยู่คนเดียว   จึงได้ตัดสินใจฆ่าตัวตาย   ซึ่งในเรื่องนี้ทางญาติๆไม่ติดใจสาเหตุการตายอื่น  และจากนี้ไปก็จะรีบจัดการงานศพโดยเร็ว  เนื่องจากสภาพศพที่ได้เสียชีวิตมาหลายวันแล้ว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์