โคตรชุ่ย!!แม่เหยื่อโวย สวนน้ำชื่อดัง รัตนบุรี ปล่อยลูกค้าตั้งวงกินเบียร์ หน้าทิมบ่อน้ำอาการสาหัส เพื่อนเมากร่างไล่ตีคนดะ เจ้าของปล่อยเละเทะ

Publish 2017-04-09 21:00:53

เมื่อเวลา  16.30  น.  ของวันที่  9  เมษายน 2560  ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากหน่วยอาสากู้ภัยสุรินทร์ ว่ามีเหตุคนจมน้ำที่สวนน้ำดอนแก้ว  ตั้งอยู่ที่  หมีที่ 7  บ้านผือ  ต.รัตนบุรี  จ.สุรินทร์  ทั้งนี้นายโสภี  คงสมภักดิ์  อาสากู้ภัยสุรินทร์ให้การว่า หลังตนรับแจ้งว่ามีเหตุคนจมน้ำจึงนำรถเข้าช่วยเหลือยังที่เกิดเหตุ พร้อมกับหน่วยกู้ภัย ฮูก 31 รัตนบุรี เบื้องต้นได้ทำการปฐมพยาบาลและรีบนำผู้ป่วย ส่ง รพ.รัตนบุรีต่อไป

สำหรับผู้จมน้ำทราบชื่อภายหลังคือนายสมพร  แสนกล้า  อายุ  28  ปี บ้านเลขที่ 28/ 1  ม.2  ต.น้ำเขียว  อ.รัตนบุรี  จ.สุรินทร์  ได้มาเล่นน้ำกับเพื่อน ๆ หลายคน   ผู้เห็นเหตุการณ์รายหนึ่งเล่าว่าก่อนเกิดเหตุจมน้ำนายสมพรได้นั่งดื่มเบียร์อยู่กับเพื่อน ๆ จากนั้นเห็นนอนคว่ำหน้าลงในน้ำ เพื่อนๆที่อยู่ด้วยเห็นว่านานจึงลงไปนำร่างขึ้นจากน้ำ ขณะที่พลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์เข้าช่วยเหลือ กระทั้งหน่วยกู้ภัย ฮูก 31 ได้นำร่างนายสมพรส่ง รพ.รัตนบุรี    แต่เหตุการณ์กลับไม่จบลงแค่นั้นเมื่อเพื่อนของนายสมพร ได้มีอาการคล้ายคนเมา เดินถอดเสื้อ มีรูปสักลายเต็มตัว ขณะที่พลเมืองดีเข้าให้การช่วยเหลือได้บอกว่าห้ามคนอื่นมายุ่ง พร้อมเกิดอารมณ์โมโหกล่าวหาว่ามีคนมีคนที่มาช่วยเหลือได้พูดกล่าวร้ายตน   จากนั้นจึงได้เดินโวยวาย ในมือถือก้อนหินทำให้ผู้อยู่ในเหตุการณ์ ทั้งเด็กและผู้หญิงต่างอกสันขวัญหายเพราะเกรงจะถูกทำร้ายไปด้วย  จนไม่มีใครกล้าออกจากสวนน้ำดังกล่าว 
อย่างไรก็ตามทำให้ผู้คนที่มาเที่ยวส่วนน้ำซึ่งส่วนใหญ่มีบ้านอยู่ห่างไกลจึงได้ขอร้องให้นายโสภี  จนท.หน่วยกู้ภัยสุรินทร์  ขับรถกู้ภัยนำทาง โดยมีรถปิคอัพของชาวบ้านขับตาม 1 คัน และมี จยย.ตามไปด้วยอีก  1 คัน ขณะที่ขับรถผ่านบริเวณหลังสวนจ้าพ่อศรีนาครเตาท้าวเธอ  พบเห็นชายสักลาย ที่พบที่สวนน้ำ ได้ขับรถ  จยย.ตามหลัง ขบวนรถดังกล่าวอย่างกระชันชิด  กระทั้งถึงทางแยกถนนสายหลักรัตนบุรี-สำโรงทาบ จุดคลองส่งน้ำ เขต ต.ไผ่   รถกู้ภัยได้ชะลอความเร็วและให้รถปิคอัพที่ขับตามแซงขึ้นไป

 

แต่ขณะที่ จยย.ของชายอีกคน ชื่อเล่นว่านาย เป็น จนท.เทศบาลตำบลรัตนบุรี ที่ขับตามหลังมา กลับถูกชายสักลายที่ขับ จยย.ตามมาลงไปชกต่อยจำนวนหลายหมัด จนปากแตกเลือดอาบทั่วใบหน้า ด้านอาสากู้ภัยก็ไม่กล้าที่จะเข้าช่วยเพราะเกรงจะถูกทำร้าย หลังชายสักลายขับรถหนีไปได้ จึงได้นำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.รัตนบุรีเพื่อรักษาอาการและนำตัวไปแจ้งความที่ สภ.รัตนบุรีต่อไป


ขณะที่นางชุมแพ  แสนกล้า  อายุ  47  ปี  คุณแม่ของนายสมพร  แสนกล้า ชายหนุ่มผู้จมน้ำ บอกว่า บริเวณสวนน้ำก็ดูแล้วน้ำไม่ลึกมากเท่าใด แต่ทำไมเมื่อมีคนจมน้ำทางเจ้าของกิจการจึงไม่มีมาตรการเฝ้าระวัง หรือทีมคอยช่วยเหลือดูแลลูกค้าให้ได้รับความปลอดภัยมากว่านี้  นางชุมแพกล่าว  สำหรับอาการของนายสมพร ผู้จมน้ำตอนนี้อาการยังโคม่าและ รพ.รัตนบุรีได้ส่งต่อ รพ.สุรินทร์ต่อไปแล้ว

ภาพ/ข่าว ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ ประจำจังหวัดสุรินทร์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว(โจ้)
HASTAG :