ฉาวไม่เลิก!! เสี่ยเต็นท์รถ นำพวกแจ้งความตำรวจ หลังถูกหลอกไปทัวร์ญี่ปุ่นกับกลุ่ม ทอมโชกุน แถมมีวิธีหลอกขายตั๋วง่ายๆ เสียหายเพียบ!!

ฉาวไม่เลิก!! "เสี่ยเต็นท์รถ" นำพวกแจ้งความตำรวจ หลังถูกหลอกไปทัวร์ญี่ปุ่นกับกลุ่ม "ทอมโชกุน" แถมมีวิธีหลอกขายตั๋วง่ายๆ เสียหายเพียบ!!

Publish 2017-04-13 15:09:32

นายประสิทธิ์ เพ็งแจ่ม อายุ 60 ปี เจ้าของเต็นท์รถยนต์มือสอง “พาดวารีกลการ” 1993 เลขที่ 199 หมู่ 1 ต.ท่าเสา อ.เมืองอุตรดิตถ์ พร้อมนางเอื้อย แก้วประสงค์ 59 ปี ,นางชนิดา ดวงแก้ว อาย 55 ปี  ,นายสังวาล ดวงแก้ว อาย 59 ปี  ,นางกิมไล้ ชาญวิกรัย อายุ 62 ปี ชาว อ.เมืองอุตรดิตถ์ เข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.สนิท น้อยเซน พนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ กรณีถูกหลอกไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่น  
 นายประสิทธิ์ พร้อมพวกให้การว่า นายประสิทธิ์ซึ่งรู้จักกับนายคณิตพันธุ์ หรือสุทิน ธัญญเจริญ ได้โทรศัพท์มาติดต่อว่ามีตั๋วเครื่องบินไปท่องเที่ยวประเทศญี่ปุ่นราคาถูกเพียงที่นั่งละ 8,000 บาท และเหลือเพียงจำนวน 12 ใบเท่านั้น นายประสิทธิ์จึงมอบให้นางเอื้อย เป็นผู้ประสานหาสมัครพรรคพวกตามจำนวนตั๋วเครื่องบินที่เหลืออยู่ซึ่งมีผู้สนใจใน จ.อุตรดิตถ์ 11 ราย และ จ.แม่ฮ่องสอน 1 ราย แต่รายของ จ.แม่ฮ่องสอน จะต้องเสียเพิ่มอีก 500 บาท ออกเดินทางวันที่ 12 เมษายนนี้ ที่สนามบินสุวรรณภูมิ โดยโอนเงินจำนวน 96,500 บาท เข้าบัญชีของนายคณิตพันธุ์ เลขที่บัญชี 3222459647 ธนาคารกสิกรไทย  
 

 


แต่เมื่อถึงเวลาเดินทางได้ทราบข่าวทางทีวีว่า บริษัท Wealth Ever ซึ่งเป็นบริษัทเดียวกันกับที่คณะนายประสิทธิ์ จะต้องเดินทางไปด้วยมีปัญหาที่สนามบินสุวรรณภูมิ ไม่สามารถขึ้นเครื่องบินได้ จึงรู้ว่าถูกหลอกแล้วมาร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุตรดิตถ์ เพื่อดำเนินการต่อไป 

 

 

ภาพ/ข่าว กิตติพงษ์ ทุนเพิ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน