สะเทือนใจ!! แม่ สงสัย ลูกสาววัย 13 ท้องโตผิดปกติ ก่อนเค้นความจริงจากปากลูก น้ำตาแทบเป็นสายเลือด เจ็บปวดเกินบรรยาย!!

สะเทือนใจ!! "แม่" สงสัย "ลูกสาววัย 13" ท้องโตผิดปกติ ก่อนเค้นความจริงจากปากลูก น้ำตาแทบเป็นสายเลือด เจ็บปวดเกินบรรยาย!!

Publish 2017-04-22 14:21:07

วันที่ 22 เมษายน 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.แอ๋ว (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี พา ด.ญ.อ้อย (นามสมมุติ) อายุ 13 ขวบ ซึ่งเป็นลูกสาวมาร้องต่อผู้สื่อ อ้างว่า ด.ญ.อ้อย ถูกนายเอก(นามสมมุติ) อายุ 29 ปี ซึ่งเป็นสามีใหม่ของตนข่มขืน ด.ญ.อ้อยลูกเลี้ยงจนตั้งท้องได้ 6 เดือน ตอนนี้ได้นำความแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว และได้ทำเรื่องขอยุติการตั้งครรภ์ โดยแพทย์ที่โรงพยาบาลกำแพงเพชรได้นำเด็กออกมาแล้วและได้เก็บศพไว้ที่โรงพยาบาลกำแพงเพชรพร้อมกับเก็บดีเอ็นเอไว้ด้วย
น.ส.แอ๋ว เปิดเผยว่า เลิกกับสามีเก่ามาหลายปีแล้ว ต่อมาเมื่อ 4 ปีที่ผ่านมา ก็มาอยู่กินกับ นายเอก(นามสมุติ) ที่บ้านนายเอก อ.พรานกระต่าย จ.กำแพงเพชร โดยพาลูกสาวมาอยู่ด้วย ต่อมาเมื่อหลังสงกรานต์ปีที่ก่อนลูกสาวมาบอกว่าพ่อเลี้ยงชอบมาจูบปาก ตนก็ได้แต่เตือนและห้ามปรามสามีและก็พยายามถามลูกสาวตัวเองว่านายเอกล่วงเกินอะไรหรือไม่ ซึ่งลูกสาวก็ไม่ค่อยอยากตอบ แต่ก็ปฏิเสธแบบกลัวๆ จนเมื่อประมาณต้นเดือนตนเห็นลูกสาวหน้าท้องใหญ่ขึ้นจึงถามว่าเป็นอะไรก็ได้ความจริงว่าถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนจนท้อง หลังจากทราบเหตุจึงพาลูกสาวออกจากบ้านมาอาศัยอยู่กับญาติ

ทางด้าน ด.ญ.อ้อย อ้างว่า ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนมานานเกือบปีแล้ว โดยอาศัยช่วงเย็นๆค่ำตอนที่แม่ไปซื้อของทำกับข้าวแล้วอาบน้ำ ครั้งแรกพ่อเลี้ยงดึงตัวเองเข้าไปในห้องแล้วข่มขืนตนดิ้นรนขัดขืนต่อสู้แต่ต้านแรงพ่อเลี้ยงไม่ไหว หลังจากข่มขืนแล้วข่มขู่ว่าถ้าไปบอกใครต้องแยกย้ายไปอยู่ที่อื่น จะไม่ให้อยู่ที่บ้านและจะต่อยท้องด้วย ด้วยความกลัวตนจึงไม่กล้าบอกจากนั้นก็ถูกข่มขืนมาตลอดเดือนละ 6-7 ครั้งจนท้อง

จากนั้นวันที่ 5 เมษายน 2560 จึงนำความเข้าแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจที่สถานีตำรวจภูธรเมืองกำแพงเพชร ทางตำรวจให้พาลูกสาวไปให้เจ้าหน้าที่สาธารณสุขเทศบาล ต.นครชุม ตรวจพบว่าตั้งครรภ์จริง ทางเทศบาลทำเรื่องส่งโรงพยาบาลกำแพงเพชร ซึ่งแพทย์ตรวจแล้วพบว่าตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนแล้ว พร้อมทั้งสอบถามว่าเลี้ยงเด็กไหวมั๊ย ตนตอบว่าไม่สามารถเลี้ยงได้ขอให้เอาเด็กออก ทางโรงพยาบาลจึงปรึกษากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หาทางออกให้ยุติการการตั้งครรภ์ ตามมาตรา ( ๒๗๖) เนื่องจากถูกข่มขืนกระทำชำเรา การกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกิน ๑๕ ปี (มาตรา ๒๗๗) แม้ว่าการตั้งครรภ์นั้นจะเกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ที่สมยอม แต่ทั้งนี้การยุติการตั้งครรภ์ ต้องได้รับการยินยอมจากผู้ปกครอง โดยแพทย์เอายาให้เหน็บคืนวันที่ 7 เมษายน ต่อมาเช้าวันที่ 8 เมษายนเด็กก็คลอดออกมา ปรากฏว่าเด็กที่ออกมาเป็นเพศชายอายุครรภ์ 6เดือนแล้ว


หลังจากลูกสาวออกจากโรงพยาบาลแล้วก็พาไปอยู่กับญาติที่ จ.ตาก ทางตำรวจนัดให้มาสอบปากคำหลังสงกรานต์ จนวันที่ 20 เมษายนตนไปพบพนักงานสอบสวนอีกครั้ง ทางร้อยแจ้งว่าที่เกิดเหตุอยู่ที่ อ.พรานกระต่ายต้องไปแจ้งความที่อำเภอเกิดเหตุ ตนจึงเดินทางไปแจ้งความที่สถานีตำรวจพรานกระต่าย และมาแจ้งกับสื่อขอให้ช่วยเพราะต้องการให้ทางตำรวจจับกุมตัวนายเอกมาดำเนินคดี

ทางด้าน ร.ต.อ.ชูเกียรติ น้ำเงิน รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรพรานกระต่าย เจ้าของคดีเปิดเผยว่า หลังรับแจ้งในเรื่องนี้แล้วทางตำรวจไม่ได้นิ่งนอนใจ ถือว่าเป็นเรื่องที่ทำร้ายจิตรใจเด็กอย่างมาก


ขณะนี้ส่งสายตรวจไปประกบตัวไว้แล้ว พบเมื่อไหร่จะจับกุมทันที แต่กลัวว่าจะไหวตัวหนีไปก่อน ส่วนเรื่องคดีไม่ต้องห่วงหลักฐานแน่นหนา ส่วนของศพเด็กทารกทางผู้ปกครองไม่สามารถจะนำไปบำเพ็ญกุศลได้จึงมอบให้หน่วยกู้ภัยช่วยเหลือนำไปบำเพ็ญกุศล โดยจะมีการสวดเพียงคืนเดียวและทำการเผาในวันรุ่งขึ้น โดยทางแม่ของเด็กที่ถูกข่มขืนไม่มีเงินติดตัวเลย และยังเร่ร่อนไม่มีที่อยู่ของตัวเอง ไปเที่ยวพักอยู่กับญาติ

ผู้สื่อข่าวจึงออกค่าโลงศพให้พร้อมทั้งมอบเงินจำนวนหนึ่งเป็นค่าเดินทางให้ด้วยต่อมาหน่วยกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชรได้ไปนำศพเด็กน้อยออกมาจากโรงพยาบาลแล้ว จากนั้นนำมาที่วัดสว่าง ต.นครชุม อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ใส่โลงที่ผู้ใจบุญซื้อให้โดยพบว่าเด็กทารกจากครรภ์มีอวัยวะครบ 32 เป็นเพศชาย ตัวยาวขนาด 2 ฝ่ามือเนื่องจากมีอายุครรภ์ 6 เดือนแล้ว

โดยเมื่อคืนที่ผ่านมานายทรรศิน สินธุเวช เจ้าของโรงเรียนเพ็ชระศึกษา นายกสมาคมกู้ภัยข่าวภาพกำแพงเพชร ผู้สื่อข่าว ร่วมกับหน่วยกู้ภัยข่าวภาพได้จัดนิมนต์พระมาสวดพระอภิธรรมให้ตามประเพณีและจะมีการเผาร่างเด็กในวันนี้ต่อไปส่วนในเรื่องคดีขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังติดตามพ่อเลี้ยงมาสอบสวนอยู่

ขอบคุณ ที่มา : Clicknews-tv.net ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์