ลากคอ เข้าคุกด่วน!! แก๊งโจ๋ เดนนรก ฉุดสาว 18 เรียงคิวข่มขืนยับ คารถกระบะ ขณะเล่นน้ำสงกรานต์!!

ลากคอ เข้าคุกด่วน!! "แก๊งโจ๋ เดนนรก" ฉุดสาว 18 เรียงคิวข่มขืนยับ คารถกระบะ ขณะเล่นน้ำสงกรานต์!!

Publish 2017-04-22 17:11:57

 

วันที่ 22 เม.ย. 2560 พล.ต.ต.จรวย  ผลประเสริฐ  ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ได้สั่งการและติดตามคดีแก๊งวัยรุ่นฉุดสาวอายุ 18  ปีไปข่มขืนในรถยนต์กระบะ หลังจากที่นางสาว "นา" นามสมมุติ อายุ 18 ปีอยู่ตำบลย่านยาว อำเภอเมือง จังหวัดพิจิตร และญาติได้นำหลักฐานจากการตรวจพิสูจน์จากแพทย์โรงพยาบาลพิจิตร พร้อมกับนำตัว นางสาวนา เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองพิจิตร 
 

ว่าในคืนวันที่ 15 เมษายน 2560 ว่าตนเองได้เล่นนำสงกรานต์กับเพื่อนๆบริเวณถนนข้าวตัง ตำบลคลองคะเชนทร์ อำเภอเมืองพิจิตร ได้มีกลุ่มวัยรุ่นประมาณ 7-8 คนมาตีสนิทและเล่นน้ำสงกรานต์ด้วย จากนั้นถูกแก๊งวัยรุ่นกลุ่มดังกล่าวลวนลามและฉุดกระฉากขึ้นรถยนต์กระบะไปข่มขืนภายในรถยนต์กระบะจนสำเร็จความใคร่ไปหลายคน ตนเองร้องขอความช่วยเหลือให้คนช่วย แต่ไม่เป็นผลเพราะวันนั้นมีการเปิดเครื่องขยายเสียงดังมาก และในที่เกิดเหตุไม่มีไฟฟ้าส่องสว่าง 

 


 

ซึ่งผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิจิตร ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัด และชุดสืบสวน สภ.เมืองพิจิตร เร่งหาสืบหาหลักฐานรถยนต์คันเกิดเหตุจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่เกิดเหตุเพิ่มเติม นอกจากใบพิสูจน์จากแพทย์โรงพยาบาลพิจิตร และพยานในที่เกิดเหตุ รวมทั้งให้เร่งติดตามแก๊งวัยรุ่นดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ซึ่งพอจะทราบเบาะแสแล้วว่าแก๊งวัยรุ่นดังกล่าวเป็นสมาชิกทีมฟุตบอลประจำตำบลแห่งหนึ่งในเขตอำเภอเมืองพิจิตร ประมาณ 7-8 คน 

 

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : สิทธิพจน์ เกบุ้ย ข่าวภูมิภาค จ.พิจิตรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์