กราบหัวใจ!! “หนุ่มพลเมืองดี” ขับรถล่า “โจร 2 พี่น้อง” หลังเห็นกำลังกระชากกระเป๋าหญิงสาว อยู่ข้างทาง ก่อนพุ่งชนให้ตกถนน สุดท้ายจนมุมทั้งคู่!!

กราบหัวใจ!! “หนุ่มพลเมืองดี” ขับรถล่า “โจร 2 พี่น้อง” หลังเห็นกำลังกระชากกระเป๋าหญิงสาว อยู่ข้างทาง ก่อนพุ่งชนให้ตกถนน สุดท้ายจนมุมทั้งคู่!!

Publish 2017-04-25 00:16:27

 

 ผู้สื่อข่าวรายงาน  วันที่ 24เม.ย.60  ร.ต.ท.ประดิษฐ์พงศ์ ศิริวัฒน์ ร้อยเวรสองศูนย์ สภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายกระชากกระเป๋าและมีพลดีช่วยกันจับตัวไว้ได้ บริเวณถนนพหลโยธินขาเข้าหน้าบริษัทอีต้า-เซเว่น ซันส์ จำกัด ม.10 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.ท.นิมิตร นูโพนทอง รองผกก สส.สภ.คลองหลวงเจ้าหน้าที่สายตรวจจำนวนหนึ่ง

 
ที่เกิดเหตุพบประชาชนมุ่งดูเหตุการณ์เป็นจำนวนมากและพบนางสาวสุรีพร กระชั้น อายุ 38 ปี อยู่บ้านเลขที่ 181/11 ถ.มาตุลี ต.ปากน้ำโพ อ.เมืองนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ ยืนชี้ให้เจ้าหน้าที่ดูกระเป๋าสะพายแบบหนังถูกคนร้ายกระชากขาดได้รับความเสียหายและภายในคูน้ำข้างทางพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ หมายเลขทะเบียน 5 กผ 2073 กรุงเทพมหานคร และนายจีระศักดิ์ ปานรุ่ง อายุ 26 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 56/7 ม.7 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานีและนายสุริยา ปานรุ่ง อายุ 24 ปี  อยู่บ้านเลขที่ 56/7 ม.7 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ซึ่งทั้ง 2 คนเป็นพี่น้องกันและเป็นผู้ต้องหากระชากกระเป๋านางสาวสุรีพร กระชั้น จนสายสะพายขาดได้รับความเสียหาย  และบนถนนพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน 1ฒณ 4238 กรุงเทพมหานครที่กันชนด้านซ้ายมีรอยเฉี่ยวชนได้รับความเสียหายเช่นกันโดยมีนายโด่ง สอนอินทร์ อายุ 30 ปี เป็นผู้ขับขี่รถกระบะ

จากการสอบถามนางสาวสุรีพร กระชั้น(ผู้เสียหาย) กล่าวว่า ตนเองได้ไปทำบัตรประชาชนที่เทศบาลเมืองท่าโขงและกำลัง เดินอยู่ข้างถนน เพื่อที่จะไปขึ้นสะพานลอย กลับบ้านย่านนวนคร ได้มีคนร้ายเป็นชาย 2 คนขับรถจักรยานยนต์มาทางด้านหลัง และขับประกบ จากนั้น คนซ้อนท้าย ได้มากระชากกระเป๋าสะพายของตนจนสายสะพายขาด ต่อมามีพลเมืองดีขับรถกระบะ มาเห็นเหตุการณ์จึงได้ช่วยเหลือด้วยการขับรถชนรถจักรยานยนต์ของคนร้ายตกลงไปในคูน้ำ และมีประชาชนที่อยู่ใกล้เคียง เข้ามาช่วยกันจับตัวเอาไว้ได้  

 


 


ทางด้าน นายโด่ง สอนอินทร์ (พลเมืองดี) กล่าวว่า ตน ขับรถกระบะเพื่อที่จะไปส่งยาย่านคลองหนึ่ง เมื่อเห็นเหตุการณ์ มีคนร้ายกระชากกระเป๋า ของผู้หญิงที่เดินอยู่ข้างทางครั้งแรกนึกว่าเป็นแฟนกันแต่ผู้หญิงได้ร้องขอความช่วยเหลือตนจึงตัดสินใจขับรถ ชนรถจักรยานยนต์ของคนร้าย ตกลงไปข้างทางและ เข้าไปช่วยจับตัวคนร้ายแต่คนร้ายพยายามต่อสู้ ด้วยการใช้ไม้จะตี มาที่ตน แต่มีพลเมืองดี ที่ขับรถผ่านมาและเจ้าหน้าที่ รปภ. ของบริษัทที่อยู่ใกล้เคียงเข้ามาช่วยกันจับตัวและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้มาควบคุมตัวพร้อมทั้ง ส่งตัวให้ ร.ต.อ. สุริยา ผลชู พนักงานสอบสวน สภ. คลองหลวงเพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์