อารมณ์ชั่ววูบแท้ๆ!! พ่อลูก2 เครียดหนัก หลัง เมียหนีหาย - ตามหาไม่เจอ ก่อนคิดสั้นจะกระโดดสะพาน จนท.กล่อมเป็นชม.จนได้สติ!!

อารมณ์ชั่ววูบแท้ๆ!! "พ่อลูก2" เครียดหนัก หลัง เมียหนีหาย - ตามหาไม่เจอ ก่อนคิดสั้นจะกระโดดสะพาน จนท.กล่อมเป็นชม.จนได้สติ!!

Publish 2017-04-25 13:15:21

วันที่  25 เม.ย. 60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลางดึกที่ผ่านมา  ร.ต.อ.จิระพีฒน์ มณีรัตน์  เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ สภ.พระประแดงได้รับแจ้งมีคนพยายามจะกระโดดสะพายภูมิพล 1 อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ฆ่าตัวตายจึงพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ 

 


 ที่เกิดเหตุกลางสะพานภูมิพล 1 พบนาย ปรีชา นันทชน อายุ 36 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 ม. 5 ต.บางพึ่ง อ.พระประแดงจ.สมุทรปราการ ยืนเกาะราวสะพานพร้อมที่จะกระโดดลงไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมกับทางญาติและบุตรชายวัย 7 ขวบ ต้องช่วยกันพยามเกลี้ยกล่อมชายวัย 36 ปี  โดยตลอดเวลาที่ชายคนดังกล่าวเกาะราวสะพานได้พูดตัดพ้อถึงภรรยาที่หนีหายไปตั้งได้ 26 มี.ค. 2560 ที่ผ่านมา โดยไม่สามารถติดต่อใดๆได้เลย ถึงแม้ตนเองจะออกตามหาและทำทุกวิถีทางเพื่อนตามหาภรรยาคนนี้กลับมาอยู่กับลูกทั้ง 2 คน แต่ก็ไม่พบแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่และญาติจึงใช้ความพยามเกลี้ยกล่อมอยู่ราว 30 นาทีชายคนดังจึงยอมให้เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือนำตัวขึ้นมาสู้พื้นที่ปลอดภัยได้สำเร็จและโผเข้ากอดบุตรชายวัย 7 ขวบทันที ท่ามกลางความดีใจของผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์และเอาใจช่วยในครั้งนี้ 

 


สอบสอนเบื้องต้นทราบว่า ปรีชา นันทชน  มีบุตรกับภรรยา วัย 34 ปีจำนวน 2 คน และอยู่กินกันมานาน จนเมื่อวันที่ 26 มี.ค. 2560 ที่ผ่านมา ภรรยาจู่ๆก็หายออกจากบ้านพักไปโดยไม่สามารถติดต่อได้ ทำให้ผู้ก่อเหตุรายนี้เกิดความเครียดหนักจนนอนไม่หลับก่อนเกิดเหตุนั่งดื่มเบียร์กับเพื่อนประมาณ  2 ขวดและบ่นว่าอยากจบชีวิตลงเพื่อประชดความรักในครั้งนี้เนื่องจากหมดหนทางตามหาภรรยา จู่ๆได้เรียกรถจักรยานยนต์รับจ้างซ้อนท้ายมุ่งหน้าขึ้นสะพานภูมิพลเมื่อเวลาผ่านไปผิดปกติเพื่อนๆจึงขับรถตามหาและพบว่าผู้ก่อเหตุรายนี้ได้ลงจากรถจักรยานยนต์ที่กลางสะพานและออกไปยืนอยู่ด้านนอกเพื่อหวังจะกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยาจึงเกลี้ยกล่อมและรีบแจ้งญาติและเจ้าหน้าที่ให้มาช่วยเหลือจนกระทั่งสำเร็จ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้เชิญตัวผู้ก่อเหตุรายนี้มายัง สภ.เพื่อสงบสติอารมณ์และเกลี้ยกล่อมให้จิตใจดีขึ้นก่อนจะปล่อยตัวกลับบ้านพักพร้อมกับทางญาติต่อไป

 

 

 

ภาพ / ข่าว : วิวรรธน์ ยั่งยืนเตชานนท์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สมุทรปราการ
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน