สะเทือนใจ!! เปิดเฟซบุ๊ก  หนุ่ม ไลฟ์สดแขวนคอตายพร้อมลูกสาววัย 11 เดือน โพสต์ข้อความสุดท้ายถึงภรรยา ยิ่งอ่าน ยิ่งขนลุก ไม่น่าคิดสั้นเลย!!

สะเทือนใจ!! เปิดเฟซบุ๊ก "หนุ่ม" ไลฟ์สดแขวนคอตายพร้อมลูกสาววัย 11 เดือน โพสต์ข้อความสุดท้ายถึงภรรยา ยิ่งอ่าน ยิ่งขนลุก ไม่น่าคิดสั้นเลย!!

Publish 2017-04-25 14:18:19


 

เมื่อเวลาประมาณ 20.00 น. วันที่ 24 เมษายน 2560  เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ต ได้รับแจ้งเหตุคนผูกคอตาย บริเวณโรงแรมร้าง (เพนนิซูล่า ) ม.3 ต.สาคู อ.ถลาง  หลังได้รับแจ้ง ร.ต.อ.จุลอัศว์ สุวรรณิน พนักงานสอบสวนสภ.สาคู พร้อมด้วย พ.ต.ต.ประวัติ ตันติปุษปรรฆ์ สวป.สภ.สาคูและเจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตประจำจุดเมืองใหม่ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบ
 

โดยที่เกิดเหตุบริเวณดาดฟ้าชั้น 3 ของโรงแรมร้างพบศพ 2 ศพห้อยอยู่ด้านหน้าอาคาร สูงจากพื้นประมาณ 20 เมตร ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายวุฒิสรรค์ หรือ ต้น ว่องทะเล อายุ 21 ปีและอีกรายเป็นเด็กหญิงทราบชื่อภายหลังคือ  ด.ญ.นาตาลี  หรือน้อง เบต้า ว่องทะเล วัย 11 เดือน ห้อยอยู่ด้วยกัน บนดาดฟ้า พบกระเป๋า สะพาย และขวดน้ำอัดลม 1 ขวด เจ้าหน้าที่จึงประสานเจ้าหน้าที่วิทยาการ สำนักงานพิสูจน์ เข้าเก็บหลักฐานเพิ่มเติมประกอบสำนวน ก่อนจะให้ มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ตนำศพทั้งสองส่งยัง รพ.ถลางเพื่อให้แพทย์ชันสูตรอีกครั้ง

 

 

โดยเหตุการณ์ดังกล่าว เมื่อช่วงค่ำที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.ถลาง ได้รับการประสานจาก น.ส.จิรานุช หรือ บิว ไตรรัตน์ อายุ 21 ปี ภรรยาของ นายวุฒิสรรค์ หรือ ต้น ว่องทะเล และมารดาของน้องเบต้า ว่าขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจให้ติดตามหาตัวสามีพร้อมลูกสาววัย 11 เดือนที่หายตัวไปจากบ้านพัก โดยพบเห็นครั้งสุดท้ายที่บ้านพัก บ.มุดดอกขาว ต.เทพกระษัตรี อ.ถลาง ในเวลาประมาณ 15.00 น. โดยก่อนหน้าได้มีปากเสียงกัน ก่อนจะพบสามีถ่ายคลิปขณะทำร้ายลูกสาว  ใช้เชือกแขวนคอลูกสาวแล้วห้อยลงไปจากดาดฟ้าของอาคารแห่งหนึ่ง แต่ไม่รู้พิกัดว่าอยู่บริเวณใด จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานไปยัง สภ.ใกล้เคียง เช่นสภ.สาคู และ สภ.เชิงทะเล อ.ถลาง เพื่อออกค้นหาชายในคลิปพร้อมเด็กหญิงวัย 11 เดือน ซึ่งตามภาพในคลิปคาดว่าเป็นอาคารร้างที่น่าจะมีความสูงพอประมาณ จนกระทั่งพบตึกร้างแห่งหนึ่งใกล้โรงแรมระดับห้าดาวย่านหาดในทอน หมู่ 3 ต.สาคู อ.ถลาง

  

สอบถามเพิ่มเติม จากนาย สุขสันต์ หรือ โอ บัวชนิด พี่ชายของนาง น.ส.จิรานุช หรือ บิว ซึ่งมีศักดิ์เป็นลุงของน้องเบต้า เล่าว่า นายวุฒิสรรค์ หรือ ต้น นั้นทำงานเป็นพนักงานเช็กสินค้าของบริษัทเอกชนเกี่ยวกับส่งสินค้าจากต่างประเทศใน อ. ถลาง แต่งงานกับน้องสาวตนและมีลูกด้วยกัน 1 คน คือน้องเบต้า ก่อนหน้านี้เมื่อเวลาประมาณตี 3 ของคืนที่ผ่านมานายต้น ได้ลุกมาดูโทรศัพท์มือถือภรรยาเเละได้โมโหบีบคอภรรยาพร้อมพูดว่า กำลังหาวิธีว่าจะฆ่าด้วยวิธีไหน ทำให้ภรรยาต้องหนีไปนอนบ้านตัวเองที่ บ.ลิพอน ก่อนที่ในวันนี้ บิว ได้ชวนตนเองมาเก็บของ พร้อมกับมาตกลงกันว่าจะแยกกันอยู่กับต้นสักพัก เเต่เมื่อมาถึงนายต้นได้พาลูกออกจากบ้าน และสวนทางกัน ซึ่งขณะนั้นยังพูดคุยปกติ นายต้นบอกว่าจะไปธุระข้างนอก แต่หลังจากนั้นตนและบิวโทรไปแต่ไม่รับสาย กระทั่งโทรกลับมาบอกว่าประมาณ 1 ทุ่มจะพาน้องเบต้ามาคืนระหว่างนั้นตนเองเปิดเห็นคลิปในเฟซบุ๊กส่วนตัวของนายต้นก็แทบช็อกเมื่อพบว่าได้ทำร้ายน้องเบต้า ซึ่งเป็นลูกแท้ๆ จึงรีบแจ้งญาติๆช่วยตามหา ก่อนไปแจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยติดตาม เเต่ไม่เจอ กระทั่งมีชาวบ้านมาเจอซึ่งพบว่าทั้งสองเสียชีวิตไปแล้ว 

 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบในเฟสบุ๊กส่วนตัวของนายต้นซึ่ง ขอสงวนชื่อเฟสบุ๊ก ต้นกล้า จ๋า.(บิวจ๋า)  ตามที่ญาติผู้เสียชีวิต เปิดเผย พบว่ามีโพสต์คลิปวีดีโอขณะทำการทารุณบุตรสาว และแขวนคอจริง ซึ่งเป็นภาพที่น่าหวาดเสียวเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งได้ยินเสียงกรีดร้องของเด็กและก็เงียบหายไปในที่สุด ซึ่งมีผู้คนเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นพร้อมกับด่าทอในสิ่งที่ชายวัยรุ่นดังกล่าวได้กระทำลงไป และในส่วนของญาติและเจ้าหน้าที่ตำรวจของความร่วมมือประชาชนหยุดแชร์ต่อหรือนำไปเผยแพร่ต่อเ ป็นอันขาดเนื่องจากเป็นภาพที่โหดร้ายและกระทบกระเทือนใจต่อครอบครัวและญาติๆเป็นอย่างยิ่ง ทั้งนี้ ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ถึงแม้ผู้กระทำผิดได้เสียชีวิตแล้วแต่ก็ต้องมีการสอบสวนผู้เกี่ยวข้องตามกระบวนการ โดยแยกเป็นสองส่วนคือการฆ่าผู้อื่นและฆ่าตัวตาย

 

 

ทั้งนี้ ก่อนที่นายวุฒิสรรค์ จะตัดสินใจแขวนคอตายพร้อมลูกสาววัย 11 เดือน เขาได้โพสต์ข้อความสุดท้าย ขอโอกาสภรรยาเป็นครั้งสุดท้ายให้กลับมาคืนดี เป็นครอบครัวกันเหมือนเดิม ก่อนจะเกิดเหตุสะเทือนใจขึ้นดังกล่าว 

 

กลับมาได้ไหม ยอมแล้วทุกๆอย่าง ยอมรับผิดทุกการกระทำ ยอมแล้วจริงๆ ขอโอกาสให้...ครั้งสุดท้ายได้ไหม? สัญญาว่าจะดีกว่าที่ผ่านมา จะไม่ทำตัวหรือไม่ทำอะไรให้...ต้องหนักใจอีกแล้ว อยู่ไม่ได้จริงๆในตอนที่ไม่มี...กับลูก ขออีกแค่ครั้งเดียวได้ไหม รู้ว่าเคยทำเจ็บมามาก ทั้งนอกใจ ทั้งหนีเที่ยว ทั้งมีคนใหม่ ทั้งด่า ทั้งว่า ทั้งไล่สารพัด แต่ตอนนี้รู้แล้วว่ารัก...กับลูกมากแค่ไหน ให้โอกาสอีกสักครั้งได้ไหม อยากได้ครอบครัวของเรากลับมา อาจจะบอกว่ามันสายเกินไป แต่ยังไง ก็อยากจะขอ #กลับมาเถอะนะ กลับมาอีกสักครั้ง ให้คนโง่ๆคนนี้ที่มันไม่เห็นค่า ได้มีโอกาสแก้ตัวบ้าง สำหรับทุกเรื่องที่ทำลงไป ขอแค่กลับมาครั้งนี้ สัญญาว่าจะไม่มีและไม่เกิดขึ้นอีกแล้ว ช่วยกลับมาเถอะนะ # ยังรักเสมอมา

 

 

 

**** ขออภัย หากมีภาพประกอบข่าวไม่เหมาะสม กรุณาใช้วิจารณญาณในการรับชม
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์

;