ปากกล้า ขาสั่น!! กะเทย ห้าวจัดตบหัว หนุ่ม เต็มแรงก่อนยกพวกรุมทำร้าย หลังถอยรถเข้าซองไม่ได้ สุดท้ายเจอยิงปืนขู่ วิ่งแตกกระเจิงไปคนละทาง!!

ปากกล้า ขาสั่น!! "กะเทย" ห้าวจัดตบหัว "หนุ่ม" เต็มแรงก่อนยกพวกรุมทำร้าย หลังถอยรถเข้าซองไม่ได้ สุดท้ายเจอยิงปืนขู่ วิ่งแตกกระเจิงไปคนละทาง!!

Publish 2017-04-25 18:32:09

วันที่ 25 เม.ย. 60 ร.ต.อ.พัลลภ หริ่งรอด รองสวป. สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทและใช้อาวุธปืนยิงกันได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดขึ้นที่บริเวณปากซอย 1 อรุโณทัย พัทยากลาง ม.9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุพบนายมนัส ทองมาก อายุ 52 ปี ถูกทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ ที่คิ้วข้างขวาเป็นแผลฉีกขาด พร้อมกับนำอาวุธปืนออโตเมตริก ขนาด 9 มม. ยี่ห้อ ซีแซด และเครื่องกระสุนรวม 10 นัด  ยืนมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการตรวจสอบจุดเกิดเหตุพบปลอกกระสุนจำนวน 2 ปลอก ตกอยู่บริเวณถนน จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน
เบื้องต้น ตำรวจได้ประสานหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา เดินทางมาปฐมพยาบาลเบื้องต้นให้กับผู้บาดเจ็บ โดยไม่ขอประสงค์ไปโรงพยาบาล เนื่องจากได้รับบาดเจ็บแค่เล็กน้อย ส่วนผู้ก่อเหตุได้อาศัยช่วงชุลมุนขับรถยนต์เก๋งหลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ จากการสอบถาม นายมนัส ให้การว่า ขณะที่กำลังขับรถยนต์เก๋งไปหาพี่สาว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถยนต์เก๋งของผู้ก่อเหตุ ซึ่งเป็นสาวประเภทสอง เลี้ยวเข้าซอยแต่ไม่พ้น และพยายามส่งสัญญาณให้รถตนเองถอยหลัง เพื่อที่รถผู้ก่อเหตุจะตีวงเลี้ยวเข้าซอยใหม่ แต่จังหวะนั้นมีรถที่ตามหลังมาเลยไม่สามารถถอยหลังได้

 

จึงทำให้ผู้ก่อเหตุเกิดอารมณ์ไม่พอใจ ลดกระจกตระโกนด่าทอตนเอง จากนั้นตนเองจึงลงไปพูดคุยด้วยความที่ใจเย็นว่า สาเหตุที่ด่าตนเองเพราะอะไร แต่ผู้ก่อเหตุก็ยังไม่หยุดด่าทอและใช้มือตบที่ศีรษะตนเอง จากนั้นก็เกิดเหตุการณ์ชุลมุน ได้มีชายฉกรรจ์ใช้หมวกกันน็อคเข้ามาฟาดตนจนหัวแตก

 


 


ตนเองจึงวิ่งกลับไปเอาอาวุธปืนอยู่ภายในรถ เอาออกมายิงขึ้นฟ้าข่มขู่ฝ่ายตรงข้าม ก่อนฝ่ายผู้ก่อเหตุเห็นไม่ดีจะแยกย้ายหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว ภายหลังเกิดเหตุจึงโทรศัพท์แจ้งตำรวจว่าถูกทำร้าย พร้อมกับนำอาวุธปืนที่ใช้ในการยิงข่มขู่มอบตัวกับตำรวจ เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ

 

ภายหลังสอบสวนเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงควบคุมตัว นายมนัส ไปสอบสวนพร้อมกับดำเนินคดีในฐานความผิด พกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะ และยิงปืนในที่สารธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ส่วนผู้ก่อเหตุที่รุมทำร้ายนายมนัส ก็จะสืบสวนติดตามมาดำเนินคดีตามกฎหมายด้วยเช่นกัน

 

 

ภาพ/ข่าว อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล  ทิพย์ศรี  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ