ความจริงเฉลยแล้ว!! ชนวนเหตุ แท้จริง สาว หนีตัวออกห่างแฟนหนุ่ม ก่อนเกิดเหตุสลด พ่อแขวนคอตายพร้อมลูก 11 เดือน!!

ความจริงเฉลยแล้ว!! ชนวนเหตุ แท้จริง "สาว" หนีตัวออกห่างแฟนหนุ่ม ก่อนเกิดเหตุสลด พ่อแขวนคอตายพร้อมลูก 11 เดือน!!

Publish 2017-04-25 20:17:12

 

จากกรณีนายวุฒิสรรค์ หรือต้น ว่องทะเล อายุ 21 ปีมีปัญหาครอบครัวทะเลาะกับภรรยาและกลัวภรรยาจะตีตัวออกห่างได้ก่อเหตุสลดขึ้นเพื่อประชดภรรยาโดยการพาลูกน้อยวัย 11 เดือนคือ เด็กหญิงนาตาลี หรือน้องเบต้า ว่องทะเล ไปแขวนคอบนชั้นดาดฟ้าในโรงแรมร้างแห่งหนึ่งในพื้นที่ ม.3 ต.สาคู อ.ถลาง จ.ภูเก็ตโดยขณะก่อเหตุได้ไลน์สดวีดีโอผ่านเฟสบุ๊คด้วยซึ่งหลังจากฆ่าลูกสาวตัวเองตายไม่นานนายต้นก็ผูกคอตายตามจนมีผู้ไปพบศพเมื่อคืนที่ผ่านมานั้น 

ล่าสุดเมื่อเวลา11.10 น. วันที่ 25 เม.ย.60 ทางญาติของผู้ตายทั้ง2ฝั่งเดินทางมารับศพนายวุฒศักดิ์ หรือต้น ว่องทะเล และทางเด็กหญิงนาตาลี หรือน้องเบต้า ว่องทะเล สองพ่อลูกที่ห้องเก็บศพโรงพยาบาลถลางเพื่อนำไปบำเพ็ญพิธีกรรมทางศาสนาโดยพ่อของเด็กญาตินำไปฝังตามหลักศาสนาอิสลาม ของศพของน้องเบต้า เนื่องจากแม่เป็นพุทธจึงนำไปบำเพ็ญกุศลตามหลักศาสนาพุทธโดยตั้งศพที่วัดศรีสุทร อ.ถลาง.จ.ภูเก็ต ซึ่งบรรยากาศการรับศพเป็นไปด้วยความเศร้าโศก

 


ด้านนายนรภัทร ปลอดทอง ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตได้กล่าวแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้ง เบื้องต้นทราบว่าเป็นปัญหาครอบครัว ซึ่งรายละเอียดเหตุการณ์การสืบสวนทางคดีก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ สำหรับในส่วนของทางจังหวัดนั้น เบื้องต้นตนได้สั่งการให้มีการช่วยเหลือโดยให้เจ้าหน้าที่สังคมสงเคราะห์จากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์เตรียมลงไปดูแลสภาพจิตใจของคนในครอบครัวทั้งแม่เด็กและญาติพี่น้องใกล้ชิด พร้อมมอบเงินชวยเหลือเยียวยาค่าจัดการศพและตรวจสอบหากพบครอบครัวลำบากก็จะพิจาณาช่วยเหลือตามสมควรเป็นกรณีพิเศษต่อไป

 

นอกจากนี้ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ตยังได้ขอความร่วมมือไปยังโซเซียลมีเดียต่างๆขอให้หยุดแชร์ภาพเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุเพราะเป็นภาพที่สะเทือนขวัญกระทบต่อจิตใจคนในครอบครัวและสังคมในวงกว้าง


 

ส่วนสาเหตุของเหตุการณ์สะเทือนขวัญในครั้งนี้จากการสอบปากคำผู้เกี่ยวข้องเบื้องต้นทราบว่า สาเหตุที่ตัวผู้ตายฝ่ายชายตบตี ด.ช.จิรายุทธ มะลิพันธ์ อายุ 5 ปีซึ่งเป็นลูกติดภรรยาอยู่ บ่อยครั้งจนทำให้เกิดปากเสียงและทำให้ฝ่ายภรรยากลัวและคิดที่จะหนีกลับบ้านแม่ของตนเอง เป็นสาเหตุนายวุฒิสรรค์ วิตกจริต กลัว และหวาดระแวง ว่าน.ส.จิรานุชจะทิ้ง ตนเองไป จนหวดระแวงและก่อเหตุดังกล่าว

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน