ห้ามพลาด!!เปิดคลิปสาวใจเด็ด สู้สุดชีวิต หลังไอ้หื่นพิการไม่เจียมสังขาร ปีนหน้าต่างหมายข่มขืน สาวดิ้นหลุดคว้าปืน (ชมคลิปวัดใจ)

Publish 2017-04-26 20:16:53

จากเฟสบุ๊ค ที่ใช้ชื่อ สพ้อย'ยยย ได้ลงคลิป หญิงสาวใช้ปืนขู่ผู้ชายแล้วโพสว่า เตือนภัย ผญ. เจอกับตัว กลางวันแสกๆ !! สำหรับ ผญ.ที่อยู่บ้านคนเดียว มันปีนหน้าต่างเข้ามา จะข่มขืน แต่สู้ค่ะ มันบีบคอ จับกด แต่กูสู้ กูไม่ยอม กระเสือกกระสน ไปหยิบปืน กูใจกล้าพอ ไอ้สัส !! บ้านใกล้เรือนเคียงกัน หน่ำซ้ำ พิการ ยังมีจิตใจเหี้ยอีก !! #ตอนนี้ปลอดภัยดีค่ะ #เจ็บตัวนิดหน่อยได้มีการแชร์ภาพหญิงสาวถือปืนจ่อผู้ชายทที่จะเข้ามาข่มขืน 

เมื่อเวลา 16.00 น. (26เม.ย.60) ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ สถานีตำรวจภูธรบ่อวิน อ.ศรีราชา เข้าพบ พ.ต.อ. กรพัฒน์ หอมหวล ผกก.สภ.บ่อวิน เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และได้เปิดเผยว่าตนได้รับรายงานจาก ร.ต.ท.เรืองสิทธิ์ นาวีรัตนวิทยา รอง สว. สภ.บ่อวิน ว่าในวันที่ 25 เมษายา 2560 ที่ผ่านมา นางสาวพจนารถ พุทธรรม อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 420 ม.9 ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา ได้เข้าแจ้งความว่าได้ถูกนายสงคราม โพธิเตียนอยู่บ้านติดกัน โดยจากการให้ปากคำเบื้องต้นทราบว่านายสงครามเป็นผู้พิการประเภท 3 (ไม่มีแรงตามร่างกาย) ซึ่งเป็นญาติๆของผู้เสียหายด้วย ซึ่งอยู่ติดกับบ้านของนางสาวพจนารถ โดยนายสงครามได้งัดหน้าต่างห้องแล้วบุกเข้ามาหมายที่จะข่มขืน ได้จับนางสาวพจนารถขึงไว้บนที่นอนแต่นางสาวพจนารถได้ต่อสู้ขัดขืนร้องขอความช่วยเหลือ ในจังหวะที่นายสงครามอ่อนแรงนางสาวพจนารถได้ดีดตัวเองลงไปยังปลายเตียงนอนแล้วหยิบปืนที่อยู่ในลิ้นชักตู้ขึ้นมาขู่พร้อมทั้งถ่ายคลิปไว้ด้วยโดยปืนกระบอกดังกล่าวนั้นเป็นอาวุธปืนที่มีทะเบียนถูกต้องตามกฏหมายเก็บไว้ในบ้านเพื่อป้องกันตัวจากผู้คุกคาม


ทางด้านนางสาวพจนารถ พุทธรรม ผู้เสียหายได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า จากการที่ตนเองได้โพสคลิปเหตุการณ์ที่ตนเองใช้ปืนขู่นายสงคราม โพธิเตียน นั้นไม่ได้อยากจะดังแต่หากจะเตือนผู้หญิงว่าถึงจะเป็นบ้านตัวเองก็อย่าไปไว้ใจควรที่จะล็อคประตู หน้าต่างอย่าได้ประมาท รวมทั้งผู้ก่อเหตุเป็นญาติของตัวเองด้วยเพราะในข่าวที่ผู้หญิงถูกข่มขืนส่วนใหญ่จะมาจากญาติหรือผู้ใกล้ชิดเป็นส่วนใหญ่จึงขอเตือนผู้หญิงให้ระวังตัวเองไว้และไม่ให้คนอื่นตกเป็นเช่นนี้อีกด้วย

ส่วนสำหรับการสอบสวนดำเนินคดีนั้น พ.ต.อ.กรพัฒน์ กล่าวว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งขอคำสั่งจากศาลเพื่อออกหมายเรียกตัวนาย สงคราม โพธิเตียน มาสอบสวนพร้อมกับดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 ชำนาญ  ใจเอื้อ   /ภาพ   ปราโมทย์  เหมือนละม้าย /ข่าว   ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.มารุณี เกษรสวัสดิ์ (เอ)
HASTAG :