สุดยอดเลยพี่!! หนุ่มเล่าวินาที เจอ "ดีเจเชาเชา" วิ่งช่วยคนเจ็บ เหตุรถจยย.ชนกัน - กระเด็นโดนรถตัวเอง บอกชัดทุกการกระทำ โคตรฮีโร่!!

Publish 2017-04-27 12:20:46

วันที่ 27 เม.ย. 60 ที่เฟซบุ๊ก ศูนย์ อปพร.เขตสายไหม ได้โพสต์รายงานอุบัติเหตุเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ว่ามีรถจักรยานยนต์ ชนกันจำนวน 2 คัน โดยผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์Honda Sonic125 ตกกระเด็นมาโดนรถยนต์อีกคันที่ขับตามหลังมา บนถนนเทพรักษ์ ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย ส่วนรถจักรยานยนต์คู่กรณีอีก1คันได้หลบหนีไปก่อนเจ้าหน้าที่กู้ภัยพร้อมเจ้าของรถยนต์ที่ผู้บาดเจ็บกระเด็นไปโดนได้เข้าให้การช่วยเหลือทันทีหลังเกิดเหตุ 

 กระทั่งในเวลาต่อมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Tayvach Vimalin ได้โพสต์เหตุการณ์ดังกล่าวเช่นกัน ซึ่งได้เล่าวินาทีของหนุ่มเจ้าของรถยนต์ขณะที่ลงมาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ ว่าเจ้าของรถยนต์นั้นคือ "ดีเจเชาเชา หรือ ชวลิต ศรีมั่นคงธรรม" นักจัดรายการวิทยุ - นักแสดงชื่อดังนั่นเอง โดยระบุไว้ดังนี้

 


เอ้า..!! ดารานี่หว่า..!! 
คือตอนนั้นเราก็มัวแต่ช่วยคนเจ็บอยู่ เลยไม่ได้สังเกตคนรอบข้างเท่าไหร่ แต่ตอนที่ไปถึงที่เกิดเหตุก็เห็นหน้าคุ้นๆแต่ก็ไม่แน่ใจ เราก็ไม่ได้สนใจอะไรเพราะต้องช่วยเหลือผู้บาดเจ็บเป็นหลัก พอเอาคนเจ็บขึ้นรถ ก็หันมาจัดการกับสภาพที่เกิดเหตุแล้วก็มาดูรูปที่น้องๆถ่ายไว้เพื่อรายงานเหตุการณส่งศูนย์ แต่พอดูหน้าคนที่อยู่ข้างๆเราดีๆ ก็ตกใจจนถึงกับอุทาน "เอ้า..!! ดารานี่หว่า ดีเจเชาเชานี่หว่า" ตอนนั้นโคตรตื่นเต้นเลย ได้อยู่กับดาราในที่เกิดเหตุ แล้วหลังจากนั้นพี่เชาๆเลยโทรมาเพื่อปรึกษาบางอย่าง (ตอนนั้นตื่นเต้นมากที่ได้ช่วยให้คำปรึกษากับพี่เชาๆตัวจริงเสียงจริง) แต่ใช้เบอร์ของน้องที่ไปกับรถกูภัยโทรมา เขาโทรมาปรึกษาว่าควรทำอย่างไรดีกับเรื่องแบบนี้ ผมจึงถามถึงเหตุการณ์ พี่ดีเจเชาๆเขาเล่าว่า "มันมีรถ จยย.2คันชนกันข้างหน้า แล้วพี่เขาขับตามมาพอดีเลยเบรคแล้วหลบทัน แต่ จยย.ผู้บาดเจ็บดันกระเด็นมาโดนรถเขา เลยจอดลงมาช่วยทันที ส่วนคู่กรณีที่เป็น จยย.อีกคันก็หลบหนีไป" แต่คือตอนเอาผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล พี่เชาๆก็รีบตามไปโรงพยาบาลทันที เราจึงไม่เห็นเขาหลังจากรถกู้ภัยออกจากที่เกิดเหตุ แล้วก็มาทราบอีกว่าเขาก็ช่วยเรื่องค่ารักษาพยาบาลอีก โคตรใจดีเลย นี่แหละคนที่สังคมต้องการ FC เลยครับ

#ถนนเทพรักษ์ถนนร้อยเรื่องราว
#อปพร. เขตสายไหม ทำด้วยใจไม่มีใครจ้างมา

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล: ศูนย์ อปพร.เขตสายไหม  / Tayvach Vimalin
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศรัญญา สิงขรณ์