โคตรเลว!! แก๊งวัยรุ่น รุมใช้ท่อนเหล็กกระหน่ำตี หนุ่มวินจยย. เลือดอาบเจ็บสาหัส หลังห้ามไม่ให้ฉี่ข้างทาง ไม่สนใจแม้คนแก่ร้องขอชีวิต!!

โคตรเลว!! "แก๊งวัยรุ่น" รุมใช้ท่อนเหล็กกระหน่ำตี "หนุ่มวินจยย." เลือดอาบเจ็บสาหัส หลังห้ามไม่ให้ฉี่ข้างทาง ไม่สนใจแม้คนแก่ร้องขอชีวิต!!

Publish 2017-04-27 16:05:56

วันที่ 27 เมษายน 2560 พ.ต.ต.เฉลียว บุญคุ้ม สว.(สอบสวน) รับแจ้งเหตุวัยรุ่นใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายประชาชน มีผู้ดีรับบาดเจ็บ เหตุเกิดบริเวณปากซอยเฉลิมพระเกียรติ 29 สายสาม ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมือง ที่เกิดเหตุบริเวณบ้านเลขที่ 313/218 ภายในซอยดังกล่าวข้าวของแตกกระจัดกระจาย เกลื้อนบ้าน พบร่างผู้บาดเจ็บทราบชื่อคืออณุภาพ พูลสุข อายุ 53 ปี วินจยย.รับจ้าง ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะฉีกขาดขนาดใหญ่ ฟกช้ำตามร่าง ข้อเท้าขวาเกือบขาดห้อยร่องแร่งเลือดไหลนองพื้น เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาล อย่างเร่งด่วน
สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า วัยรุ่นที่นั่งดื่มสุราอยู่ในร้านเหล้าริมถนนสายสาม เดินข้ามถนนมาปัสสาวะริมทาง ซึ่งมีผู้คนกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่เป็นจำนวนมาก นายอนุภาพ (ผู้ได้รับบาดเจ็บ) เห็นว่าไม่เหมาะสมจึงเข้าไปห้ามปราม ทำให้วัยรุ่นไม่พอใจและมีปากเสียงกันอย่างรุนแรงถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน แต่นายอนุภาพ (ผู้ได้รับบาดเจ็บ) สู้ไม่ไหวจึงวิ่งหนีเข้าบ้าน แต่วัยรุ่นคนดังกล่าวได้ไปตามกลุ่มเพื่อนตามบุกเข้าไปรุมทำร้ายถึงบ้านจนได้รับบาดเจ็บสาหัสหลังก่อเหตุกลุ่มวัยรุ่นก็พากันวิ่งขึ้นหลังกระบะหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว 

 

 


ทั้งนี้ได้สอบถามนางละออง พูลสุข อายุ 79 ปี (แม่ผู้ได้รับบาดเจ็บ) เล่าอีกว่าขณะเกิดเหตุนอนหลับอยู่ในบ้าน ได้ยินเสียงดังโวยวาย จึงเปิดไฟออกมาดูก็พบว่ากลุ่มวัยรุ่นกำลังรุมตี รุมฟันลูกชายอย่างไร้ความปราณี ถึงแม้ตะโกนห้ามปราม กลุ่มวัยรุ่นก็ไม่ฟังเสียงกระหน่ำตีและทุบด้วยกระถางต้นไม้ไม่ยั้งมืออย่างโหดเหี้ยม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สกัดจับคนร้ายตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายน่าจะหลบหนีผ่านไปแต่ก็ไร้วี่แวว จึงได้ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวกลุ่มผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

 

 

 

ภาพ/ข่าว อุดมเกียรติ ทิพย์ศรีกุล/นันทพล  ทิพย์ศรี  อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ

ติดตามข่าวอื่นๆ