เปิดประสบการณ์ใหม่!! สมาคมนักข่าวพร้อมสโมสรว่ายน้ำพาเยาวชนนักกีฬาที่ไม่เคยเข้าสวนสนุกได้เล่นเครื่องเล่นครั้งแรก ถูกอกถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่

เปิดประสบการณ์ใหม่!! สมาคมนักข่าวพร้อมสโมสรว่ายน้ำพาเยาวชนนักกีฬาที่ไม่เคยเข้าสวนสนุกได้เล่นเครื่องเล่นครั้งแรก ถูกอกถูกใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่

Publish 2017-04-29 15:47:52

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 29 เม.ย. 2560 นายพงศธรรศ รุจิพุฒธันยพัต นายกสมาคมนักข่าวปทุมธานีร่วมกับนายกฤษดา ขวาแซ้น ประธานครูฝึกนักกีฬาว่ายน้ำ สโมสรว่ายน้ำ KS spinter ปทุมธานี ได้พานักกีฬาว่ายน้ำเด็กและเยาวชนอายุ 6-17 ปี พร้อมผู้ปกครอง จำนวน 37 คน ยังไม่เคยเข้าสวนสนุกเลยได้มีโอกาสเล่นเครื่องเล่นฟรีตลอดทั้งวัน ที่สวนสนุกดรีมเวิลด์ ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานีโดยได้รับการสนับสนุนจากนางสาวดาเรศ นิติรักษา ผจก.ฝ่ายประชาสัมพันธ์ สวนสนุกดรีมเวิลด์ ได้มอบบัตรเล่นเครื่องเล่นภายในสวนสนุกดรีมเวิลด์ได้ฟรีได้ทุกชนิด โดยมีเด็กนักกีฬาจำนวน 21 คน และผู้ปกครอง จำนวน 16 คน รวม 37 คน เข้าเล่นเครื่องเล่นในสวนสนุก เมื่อทุกคนเข้ามาภายในสวนสนุกก็ตื่นเต้นดีใจถ่ายภาพเป็นที่ระลึก พร้อมเข้าเมืองหิมะที่มีบรรยากาศเย็นเหมือนขั้วโลก อุณหภูมิ -8 องศาเซลเซียส เด็กๆและผู้ปกครองต้องเปลี่ยนชุดกันหนาวและสวมรองเท้าบูท ร่วมเล่นเนินสไลเดอร์หิมะขนาดยักษ์ ต่างสนุกและตื่นเต้นซึ่งไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อนเลย


จากนั้นเปลี่ยนชุดเตรียมเล่นเรือซูเปอร์สแปลซ ที่ทุกคนจะได้สัมผัสคลื่นน้ำเมื่อเรือสไลด์ลงกระแทกกับน้ำ ถึงแม้เด็กจะเป็นนักกีฬาว่ายน้ำแต่การได้สัมผัสกับเครื่องเล่นที่แปลกใหม่แบบนี้เป็นครั้งแรกสร้างความตื่นอกตื่นใจให้กับเด็กไม่น้อย สุดท้ายเด็กๆร่วมลงเล่นสวนน้ำ ดรีมเมอร์วอเตอร์ปาร์ค ซึ่งเป็นสวนน้ำที่มีเครื่องเล่นต่างๆที่เด็กชอบที่สุดจะเป็นอุโมงค์น้ำที่ต่างลอดอุโมงค์น้ำกคลายร้อยอย่างสนุกสนาน จากการที่ได้สอบถามเด็กๆทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนุกมากที่ได้เล่นเครื่องเล่นหลายชนิดเลย สนุกจนจำไม่ได้เลยว่าเล่นอะไรไปบ้าง

ภาพ/ข่าว ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน