กีฬาเป็นยาวิเศษ!!!พิธีปิดการแข่งขันกีฬาต้านภัยยาเสพติด ค่ายพหลโยธินคัพ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2560

กีฬาเป็นยาวิเศษ!!!พิธีปิดการแข่งขันกีฬาต้านภัยยาเสพติด ค่ายพหลโยธินคัพ ครั้งที่ 19 ประจำปี 2560

Publish 2017-05-03 20:47:07

เวลา 16.00 น. วันที่ 3 พ.ค. 2560 ณ สนามกีฬา กองพันบริการ กองบริการ ศูนย์การทหารปืนใหญ่ ได้กระทำพิธีปิดการแข่งขันกีฬาต้านภัยยาเสพติด ค่ายพหลโยธินคัพ ครั้งที่ 19 โดย พลตรีณรงค์ศักดิ์ อัมรานนท์ผู้บัญชาการศูนย์การทหารปืนใหญ่ ตัวแทนนาง อรพิน จิระพันธุ์วานิช นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดลพบุรี เทศบาลตำบลเขาพระงาม โดย นายพูลสวัสดิ์ ถือคง นายกเทศมนตรีตำบลเขาพระงาม ห้างร้าน บริษัทฯ ต่างที่ให้การสนับสนุนร่วมกระทำพิธีปิดการแข่งขันกีฬาต้านภัยยาเสพติด พหลโยธินคัพ ครั้งที่ 19 นี้อย่างยิ่งใหญ่

 

 
สำหรับการแข่งขันกีฬาฟุตบอล 7 คนต้านภัยยาเสพติดเทศบาลตำบลเขาพระงาม “ค่ายพหลโยธิน คัพ” ครั้งที่ 19 ประจำปี 2560 ในครั้งนี้ มีเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ ซึ่งแข่งขันตั้งแต่ ระหว่าง วันที่ 5 เมษายน 2560 ถึง วันที่ 3 พฤษภาคม 2560 ประเภทการแข่งขัน 1. รุ่นอายุไม่เกิน 13 ปี 2. รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี 3. รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี 4. รุ่นประชาชนทั่วไป 5. รุ่นพลทหารกองประจำการ และ 6. รุ่น อาวุโส)

 


ก่อนพิธีปิด การแข่งขันกีฬาต้านภัยยาเสพติดฯ อย่างเป็นทาการ พล.ต.ณรงค์ศักดิ์ อัมรานนท์ ผู้บัญชาการศูนย์การทหารปืนใหญ่ นายทหารชั้นผู้ใหญ่ และนายกเทศมนตรีตำบลเขาพระงาม ได้ให้เกียรติ มอบถ้วยเกียรติยศ พร้อมเงินรางวัล ให้กับนักกีฬาในรุ่นประเภทต่างๆ อีกทั้ง ผบ.ศป.ยังได้กล่าวให้โอวาทให้กับนักกีฬา ผู้จัดการแข่งขัน ถึงประโยชน์ของการเล่นกีฬาต่างๆนอกจากร่างกายจะแข็งแรงแล้ว ยังทำให้มีความรักความสามัคคี เพิ่มทักษะของการเล่นให้ดียิ่งขึ้น ห่างไกลจากยาเสพติด ในส่วนของทหารกองประจำการตามหน่วยต่างๆ ที่ได้ส่งเข้าร่วมในการแข่งขันในครั้งนี้นั้นนอกจากจะได้สร้างทักษะในด้านการกีฬาแล้ว ยังได้กำลังพลที่มีคุณภาพ ตามนโยบายของกองทัพบกอีกด้วย

 

ภาพ/ข่าว ชัชวาลย์ แก้วกระจาย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดลพบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายชัชวาลย์ แก้วกระจาย
HASTAG :