ได้แต่โทษตัวเอง!! เปิดใจแม่ "น้องบูม" หลังลูกชายถูก "2 โจ๋" ล็อคคอก่อนรุมกระทืบ อาการยังโคม่า เผยผิดเองที่ไม่ดูแลลูกให้ดี!!(คลิป)

Publish 2017-05-21 16:17:07

ความคืบหน้าอาการบาดเจ็บ น้องบูม หรือ นายพงษ์รัตน์ ปิ่นทอง อายุ 31 ปี ผู้ป่วยจิตเวช ที่ถูกวัยรุ่นชาย 2 คน รุมทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อคืนที่ผ่านมา ล่าสุด นางสุดใจ ชื่นจำปา อายุ 50 ปี อยู่บ้านต.หนองเสม็ด อ.เมือง จ.ตราด ผู้เป็นแม่น้องบูม ที่มาดูแลลูกชายที่ห้องศัลยกรรมชาย ชั้น 2 ตึกสงฆ์ โรงพยาบาลตราด เผยความรู้สึกหลังลูกชายถูกทำร้ายว่า
“น้องบูม เป็นคนที่จิตไม่ปกติ และต้องทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง แต่ทางบ้านได้หยุดการรักษามาระยะหนึ่ง จึงทำให้ลูกชายออกมานอกบ้าน พฤติกรรมไม่ได้มีปัญหากับใคร เพราะเป็นคนที่ไม่พูดจากับใคร ซึ่งการถูกทำร้ายร่างกายครั้งนี้ เพราะลูกชายออกมาเที่ยวงานเทศกาลผลไม้ บริเวณ 3 แยกคลองใหญ่ ก่อนจะถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งตนเองผิดเองที่ปล่อยละเลยที่ไม่ดูแลลูกชายอย่างใกล้ชิด แต่อยากจะวอนให้ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายมาดำเนินคดีให้เร็วที่สุด”

 

 


ส่วนอาการบาดเจ็บล่าสุดของน้องบูม สมองมีเลือดคลั่ง แพทย์ได้นำไปเอกซ์เรย์สมอง หากต้องผ่าตัดจะต้องส่งตัวไปที่รพ.พระปกเกล้า จ.จันทุบรี ต่อไป

 

 


 

ภาพ/ข่าว กฤษฎาพงษ์ แววคล้ายหงษ์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดตราดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษดาพงษ์ แววคล้ายหงษ์
HASTAG :