เพชรบุรี!!!ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7ลงพื้นที่ติดตามคดีคนร้ายงัดตู้ ATM ธนาคารไทยพาณิชย์!!ล่าสุดเผยใช้เวลาอีกไม่นานได้ตัวคนร้ายแน่นอน(มีคลิป)

Publish 2017-05-21 19:50:11

จากกรณีที่มีคนร้ายลงมือก่อเหตุงัดตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ติดตั้งอยู่บริเวณหน้า บริษัท เอส.อาร์.สปินนิ่ง จำกัด หมู่ 2 ตำบลต้นมะพร้าว อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี เมื่อเวลา 05.00 น. ของวันที่ 20 พ.ค.60 ที่ผ่านมา โดยคนร้ายได้โจรกรรมเงินสดที่อยู่ภายในตู้และหลบหนีไป ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุดเมื่อวันนี้(21 พ.ค.60) เวลา 15.00 น. พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 7 พร้อมด้วย พล.ต.ต.สมชาย รักเสนา ผู้บังคับการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 7 และตำรวจชุดสืบสวน ภาค 7 ได้เดินทางมาประชุมเพื่อติดตามความคืบหน้าในคดีดังกล่าว ณ ห้องประชุม ชั้น 3 กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี โดยมี พ.ต.อ.ศิลปชัย มีช่วย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองเพชรบุรี ร้อยเวรเจ้าของคดี และตำรวจจากสำนักงานพิสูจน์หลักฐานจังหวัดเพชรบุรี เข้าร่วมประชุมด้วยความตรึงเครียด โดยใช้เวลาในการประชุมประมาณ 1 ชั่วโมง จากนั้นได้เดินทางลงพื้นที่ไปตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุอีกครั้งหนึ่งที่บริเวณ ตู้ ATM ของธนาคารไทยพาณิชย์ ที่ติดตั้งอยู่บริเวณหน้า บริษัท เอส.อาร์.สปินนิ่ง จำกัด หมู่ 2 ตำบลต้นมะพร้าว อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี


พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 7 เปิดเผยว่า วันนี้ได้เดินทางมาติดตามความคดีหน้าในคดี จากที่ฟังการรายงานของตำรวจเจ้าของคดีพบว่า ตั้งแต่เริ่มเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจส่วนที่เกี่ยวข้องก็ทำงานมาโดยตลอด และความคืบหน้าในคดีนี้ก็คืบหน้าไปมากพอสมควร ผมมั่นใจว่าจะทราบตัวผู้กระทำความผิดในเร็ววัน แต่ไม่ขอเปิดเผยรายละเอียดมากไปกว่านี้ เกรงว่าจะมีผลกระทบกับการสืบสวน

เพชรบุรี//ดาราวรรณ เข็มตรง ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.เพชรบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน