จับเท่าไหร่ก็ไม่หมด!! ตำรวจไล่ล่าแก๊งยาบ้าขณะลำเลียงเข้ากรุงเทพ สารภาพหมดเปลือกรับจ้างส่งจากเหนือเข้าเมืองหลวง

จับเท่าไหร่ก็ไม่หมด!! ตำรวจไล่ล่าแก๊งยาบ้าขณะลำเลียงเข้ากรุงเทพ สารภาพหมดเปลือกรับจ้างส่งจากเหนือเข้าเมืองหลวง

Publish 2017-05-26 00:00:14

เมื่อบ่ายวันที่ 25 พ.ค. 2560  ทาง ตำรวจ สภ.แม่โป่ง ได้รับการประสานจากชุดสกัดกั้นลำเลียงยาเสพติด ปช.ปส.ว่าได้ติดตามรถยนต์เก๋งยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว หมายเลขทะเบียน กย-4634 เชียงราย ซึ่งสงสัยว่ามียาเสพติดให้โทษ และได้หลบหนีเข้ามาในเขตพื้นที่ สภ.แม่โป่ง , สภ.แม่ออน


 โดยมี พ.ต.ท.พิศิษฐ์  ศรีจันทร์ พร้อมกับชุดสืบสวน สายตรวจ ร่วมสกัดกันตามที่ได้รับแจ้ง ต่อมาแก๊งขนยาบ้าทราบว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ติดตามมาจึงได้จอดรถซ่อนไว้ที่ป่าละเมาะ บ้านตลาดขี้เหล็ก ต.แม่โป่ง อ.ดอยสะเก็ดฯ แล้วได้หลบหนีไป ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ได้ปูพรม ไล่ล่า จนกระทั่งจับกุมตัวผู้ต้องหาได้บริเวณป่าละเมาะ บ้านตลาดขี้เหล็ก ต.แม่โป่ง ห่างจากจุดที่คนร้ายจอดรถทิ้งไว้ประมาณ 500 เมตร


ทราบชื่อนายวิทยา  กันทะวัง อายุ 30 ปี บ้านเลขที่ 172 /3 หมู่ที่ 5 ต.แม่กา อ.เมือง จ.พะเยา จากนั้นนายวิทยาฯ ได้นำไปยังจุดที่นำยาบ้าโยนทิ้งไว้ในพื้นที่ บ้านสหกรณ์ 4 อ.แม่ออนฯ และได้พบยาบ้า 20 มัด จำนวน 200,000 เม็ดบรรจุในกระสอบปุ๋ย สารภาพรับจ้างนำยาไปส่งให้นายทุนที่กรุงเทพ มาถึงจับกุมเสียก่อนชุด ปช.ปส.จึงตรวจยึดแล้วลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานที่ สภ.แม่ออน แล้วควบคุมตัวเพื่อไปขยายผลจับกุมแก๊งลำเลียงยาบ้าต่อไป

ข่าว/ภาพ ฟงหวิน  ศักดิ์อัศวิน  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์  จ.เชียงใหม่ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายฟงหวิน ศักดิ์อัศวิน
HASTAG :