สะเทือนใจ!! หนุ่มทหารเกณฑ์น้อยใจถูกแม่ยายกับภรรยารุมต่อว่า คิดสั้นผูกคอดับคาบ้าน กู้ภัยฯเร่งยื้อสุดชีวิต แต่ก็ช่วยไว้ไม่ได้ (มีคลิป)

Publish 2017-06-21 20:05:53

เมื่อเวลา16.00 น. วันที่ 21มิ.ย. 2560  ร.ต.อ.นัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ รองสารวัตรเวร สอบสวน สภ.บ่อวิน รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวิน ว่าได้มีประชาชนที่พักอาศัยอยู่ภายในซอยกล้วยไม้ หมู่3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา มาแจ้งว่ามีผู้ผูกคอตายเป็นชาย1 รายอยู่ ที่บ้านเลขที่ 276/8 หมู่ 3 ต.บ่อวินและทางญาติได้ช่วยเหลือนำตัวลงมาแล้วแต่ยังหมดสติอยู่ให้ทางหน่วยกู้ภัยส่งเจ้าหน้าที่ไปทำการช่วยเหลือปฐมพยาบาล

 ซึ่งทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรม ได้ทำการซีพีอาร์นานกว่า 30 นาที แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิต พลทหารจักรกฤษณ์ เพชรล้ำ อายุ 22 ปี ซึ่งได้เป็นทหารเกณฑ์สังกัดกองพันทหารราบที่ 2 กรมทหารราบที่ 2 รักษาพระองค์ ไว้ได้ เนื่องจากหมดสติ เป็นเวลานานกว่าญาติจะเจอผูกคอกับขื่ออยู่ในห้องนอน ทางหน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึงจุดบ่อวินพยายามช่วยเหลือจนสุดความสามารถแล้วแต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้ดังกล่าว สอบถามนางบัวล้ำ เพชรล้ำ อายุ 45 ปีซึ่งเป็นแม่ภรรยา เล่าให้ฟังว่าในช่วงกลางวันตนเองและภรรยาของพลทหาร จักรกฤษณ์ เพชรล้ำ ได้ต่อว่าที่พลทหารจักรกฤษณ์ เพชรล้ำ กลับมาพักที่บ้านได้ออกเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนบ่อยครั้งและไม่ยอมเข้าบ้านและเมื่อช่วงเวลา 16.00 น.


ตนเองได้เห็นพลทหารจักรกฤษณ์ เพชรล้ำ กลับเข้าห้องนอนอย่างเงียบๆโดยไม่ได้พูดจากันแต่อย่างไร แต่ก็ได้ยินเสียงร้องให้ช่วยด้วยก่อนที่ตนเองจะเอะใจผลักประตูเข้าไป ก็พบว่าพลทหารได้ผูกคอห้อยอยู่กับขื่อในห้องนอนก่อนที่จะช่วยกันนำลงมาและให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยให้การช่วยเหลือก่อนจะสิ้นลมหายใจซึ่งคาดว่าน่าจะเป็นเรื่องที่ถูกตนเองกับภรรยาต่อว่าเรื่องเที่ยวเตร่กับเพื่อนไม่ยอมกลับบ้านนั่นเอง ทางตำรวจจึงให้นำศพผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลแหลมฉบังเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

 

ภาพ/ข่าว ชำนาญ  ใจเอื้อ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จังหวัดชลบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน