สุดเศร้าน้ำตาคลอ!!บรรยากาศงานฌาปนกิจ “"ชาญชัย พันธุนาคิน" พนักงานของ ซีพี. ที่เสียชีวิตในบ่อบำบัดน้ำเสีย

Publish 2017-06-30 00:17:26

บรรยากาศพิธีปลงศพ "ชาญชัย พันธุนาคิน" พนักงานของ ซีพี. ที่เสียชีวิตในบิบำบัดน้ำเสีย ลูกชายบวชหน้าไฟ พร้อมแต่งกลอนให้ ขณะ รองกรรมการฯ ซีพีเอฟ,พนักงานทั้งกทม.ตราด เพื่อนบ้านร่วมงานจำนวนกว่า 200 คน

 เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 29 มิถุนายน 2560 ที่วัดทองธรรมชาติ ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด นายสมภพ ฉัตรศิขรินทร และ นายปริโสทัต   ปุณณภุม รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส ด้านทรัพยากรบุคคล บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย พนักงานทั้งจาก กรุงเทพฯ และ ที่จังหวัดตราด ได้เดินทางมาร่วมในพิธีปลงศพนายชาญชัย พันธุนาคิน พนักงานของ บมจ.ซีพีเอฟ ประเทศไทย ที่ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตในบ่อบำบัดน้ำเสียของบริษัทฯ โดยมีญาติพี่น้อง เพื่อนบ้านร่วมพิธีมากกว่า 200 คน


 โดย นายชาญชัย พันธุนาคิน หัวหน้าหน่วยช่างบำรุง ของบริษัทฯ ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์ตกบ่อบำบัดน้ำเสีย พร้อมลูกน้อง 3 คน และนักศึกษาฝึกงานอีก 1 คน เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2560 ที่ผ่านมา ซึ่งศพของนายชาญชัย ได้เดินทางมาถึงที่วัดทองธรรมชาติ ต.คลองใหญ่ อ.แหลมงอบ จ.ตราด    เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน และได้ทำการสวดอภิธรรมศพรวม 4 คืน ตั้งแต่ 25-28 มิถุนายน 2560 โดยในวันนี้เป็นวันปลงศพ ซึ่งในเวลา 13.00 น. มีพิธีสวดมาติกาบังสกุล และในเวลา 13.30 น. เป็นพิธีประชุมเพลิง บรรยากาศในพิธี เป็นไปด้วยความเศร้าสลดในหมู่ญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงที่มาร่วมพิธี โดยเฉพาะในช่วงที่ นายนฤภัทร์ พันธุนาคิน บุตรชาย ที่บวชหน้าไฟให้กับนายชาญชัย ได้ทำการอ่านกลอนเพื่อสรรเสริญความดี และแสดงเสียใจกับการจากไปของพ่อ ด้วยน้ำตาคลอเบ้า กระทั่งอ่านจบ สร้างให้บรรยากาศในช่วงนี้หดหู่เป็นอย่างยิ่ง

 

ข่าว/ภาพ  กฤษดาพงษ์ แววคล้ายหงษ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ตราดติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษดาพงษ์ แววคล้ายหงษ์
HASTAG :